Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn 'mắng' Lan Khuê trong 'The Face'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị Lan Khuê loại học trò cưng, Minh Tú đã lớn tiếng mắng nữ HLV trong tập 3 The Face phát sóng tối 25.6. Tuy nhiên sau đó cô đã xin lỗi khán giả trên trang cá nhân của mình.
Minh Tú lớn tiếng với Lan Khuê vì trò cưng bị loại Minh Tú lớn tiếng với Lan Khuê vì trò cưng bị loại
Minh Tú lớn tiếng với Lan Khuê vì trò cưng bị loại
Trong tập này, hai thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm là Khánh Linh (đội Minh Tú) và Quỳnh Như (đội Hoàng Thùy) trong đó Khánh Linh được đánh giá là thể hiện catwalk tốt hơn. Tuy nhiên, HLV Lan Khuê lại quyết định loại Khánh Linh khiến HLV Minh Tú vô cùng bức xúc. 
Căng thẳng dâng cao khi Minh Tú tìm gặp Lan Khuê để hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên, những lời giải thích của HLV Lan Khuê vẫn không khiến Minh Tú hài lòng, đặc biệt là khi Lan Khuê cho rằng không có một bản sao nào hoàn hảo hơn bản chính và Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác.
Lập tức, Minh Tú lớn tiếng cho rằng Lan Khuê xúc phạm đến Khánh Linh và đặt tình cảm cá nhân vào chương trình. Chưa dừng lại ở đó, nữ HLV này còn dùng những lời lẽ khá nặng nề cho Lan Khuê như "ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm miss 10+1" (Lan Khuê từng vào top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 nhờ bình chọn khán giả), "bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị"...
Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn 'mắng' Lan Khuê trong 'The Face' - ảnh 1
Minh Tú chất vấn Lan Khuê về lý do loại Khánh Linh
Việc Minh Tú lớn tiếng với Lan Khuê trên sóng truyền hình đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa phần đều cho rằng Minh Tú mất bình tĩnh. Ngay khi chương trình lên sóng, Minh Tú đã lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang cá nhân của mình.
"Tập này Tú đã thật sự quá mạnh mẽ và nặng nề với lời nói cũng như hành động của mình, có lẽ điều này sẽ làm cho một số người khó chịu khi xem nó. Tú xin lỗi vì điều đó. Nhưng đây là một phần tính cách của Tú, cái mà Tú vẫn đang học cách để kiểm soát và hoàn thiện mình tốt hơn từng ngày", Minh Tú viết.
Cô cho rằng vì đây là truyền hình thực tế và cô muốn sống thật với tính cách và cảm xúc thật của mình. "Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói - họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó", Minh Tú chia sẻ.
Mặc dù vậy, cô không hề nhắc đến hay gửi lời xin lỗi đến Lan Khuê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Đất nước đâu có hết người mà phải kiếm mấy bà bán cá bán tôm cho lên sóng truyền hình.
Truyền

Truyền

Tui không xem như phát mệt với game show truyền hình lắm rồi
Nguyễn anh kha

Nguyễn anh kha

Bảo vệ thí sinh của mình không có gì sai và trong trường hợp này càng không sai.nếu muốn loại thì từ đầu đừng cho đi catwalk lại thì người ta sẽ phục hơn.MINH TU không có làm gì sai.LK đáng phải nhận những lời chỉ trích như vậy.đã là luật chơi thì phải công bằng không làm theo cảm tính được.
binh minh

binh minh

Một mớ hỗn độn trên truyền hình, tác động cực xấu đến lớp trẻ. Nhà Đài nên xem lại
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU