Minh Tú gây bão khi loại 'gà chiến' của Lan Khuê

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi loại Mỹ Duyên ở tập trước, tuần này Minh Tú vẫn thẳng tay loại bỏ người mẫu Mỹ Nhân của đội Lan Khuê thay vì Phương Chi của đội Hoàng Thùy là người được đánh giá thấp hơn.
Tiếp tục cho Phương Chi cơ hội, Minh Tú loại Mỹ Nhân trước sự ngỡ ngàng của Lan Khuê Tiếp tục cho Phương Chi cơ hội, Minh Tú loại Mỹ Nhân trước sự ngỡ ngàng của Lan Khuê
Tiếp tục cho Phương Chi cơ hội, Minh Tú loại Mỹ Nhân trước sự ngỡ ngàng của Lan Khuê
Trong tập 5 chương trình The Face Việt Nam phát sóng tối 9.7, Top 9 thí sinh phải trải qua 2 thử thách bao gồm quay TVC dưới nước và chụp ảnh với bộ sưu tập Polygon của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Kết quả, đội Minh Tú chiến thắng ở thử thách nhóm và nắm giữ quyền loại thí sinh. Nếu như Hoàng Thùy buộc lòng đưa Phương Chi vào phòng loại trừ lần 2, thì Lan Khuê liều lĩnh chọn Mỹ Nhân - chiến binh tiềm năng nhất nhằm cân đo sự công tâm của Minh Tú.
Bất ngờ, Minh Tú thẳng tay loại Mỹ Nhân đội Lan Khuê khỏi cuộc thi với lý do "để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh của đội bạn". Trước khi bị loại, thí sinh Mỹ Nhân có một phần thi khá ấn tương. Chính vì vậy, Lan Khuê rất hài lòng về sự thể hiện của học trò nhưng cô đã thực sự sai lầm khi đưa Mỹ Nhân ra áp đảo tinh thần Minh Tú.
Dùng “chiến thuật Phạm Hương”, Minh Tú gây bão khi loại “gà chiến” Lan Khuê
Đại diện nhãn hàng chọn đội Minh Tú vì sự đồng đều trong làm việc nhóm. Trước đó, Thiên Nga là thí sinh chiến thắng ở thử thách cá nhân
Quyết định trên của Minh Tú khiến cho không ít khán giả nghĩ tới chiến thuật bảo toàn lực lượng năm rồi của Phạm Hương. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẵn sàng “sắm vai ác”, loại đi những thí sinh tiềm năng để giúp học trò mình tỏa sáng. Đây cũng là chiêu bài được sử dụng quen thuộc ở các HLV The Face phiên bản nước ngoài.
Và điều này đồng nghĩa với việc HLV Minh Tú phải đối mặt trước luồng ý kiến trái chiều khi chấp nhận đóng vai “dì ghẻ”, sau Phạm Hương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Chỉ là 1 trò chơi chứ có phải chọn người tài cho đất nước đâu mà phải quan tâm nhiều làm gì, nhiều trò chơi cố gắng đánh đồng với việc lựa chọn nhân tài cho đất nước, họ làm gì có tư cách đó, mà việc đánh đồng việc này với việc kia thì khá phổ biến ở VN làm người dân cứ lẫn lộn cứ tưởng trắng là đen mà cứ nghĩ đen là trắng, không phân biệt được.
Công Tâm

Công Tâm

Báo chí vô tình thổi bùng tính quan trọng của các ganeshow mà thôi. Nói thẳng ra , mỗi trò chơi đều có luật chơi mà người quyết định là ông sản xuất cố tình câu like hoặc đã dàn xếp kết quả. Chỉ tội cho một số người cứ ngỡ là thật nên khá thất vọng hay gây bão dư luận.
Huongle

Huongle

Chọn đúng người,đúng khả năng, đúng việc ...không bao giờ có với bản tính/ cách hành xử của HLV này, khổ cho thí sinh phấn đấu... đề nghị dẹp CT này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU