Minh Tiệp, Dương Cẩm Lynh hội ngộ dàn sao châu Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: S.V

Minh Tiệp đại diện cho Viện phim Việt Nam lên đường sang Malaysia tham dự Liên hoan phim Đông Nam Á và Trung Quốc (ACFF: Asean - China Film Festival). Trong đoàn còn có diễn viên Dương Cẩm Lynh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Vợ của diễn viên Minh Tiệp, người đẹp Thùy Dương cũng đồng hành cùng anh trong sự kiện lần này Vợ của diễn viên Minh Tiệp, người đẹp Thùy Dương cũng đồng hành cùng anh trong sự kiện lần này
Vợ của diễn viên Minh Tiệp, người đẹp Thùy Dương cũng đồng hành cùng anh trong sự kiện lần này
ACFF diễn ra từ ngày 1-4.12 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tuần lễ liên hoan phim công chiếu rộng rãi các tác phẩm chọn lọc của các nước Đông Nam Á và Trung Quốc.
Có mặt dự sự kiện, Minh Tiệp cũng đại diện đoàn Việt Nam phát biểu tại hội thảo chuyên đề về giao lưu văn hóa và hợp tác các nước Đông Nam Á trong ngày 3.12. Đêm bế mạc và sự kiện thảm đỏ diễn ra vào tối 4.12.
Minh Tiệp, Dương Cẩm Lynh hội ngộ dàn sao châu Á - ảnh 1
Minh Tiệp, Dương Cẩm Lynh hội ngộ dàn sao châu Á - ảnh 2
Diễn viên các nước chụp ảnh giao lưu
Minh Tiệp từng được khán giả truyền hình biết đến như “soái ca” màn ảnh nhỏ bởi ngoại hình nam tính, diễn xuất tự nhiên. Anh từng ghi dấu ấn với nhiều bộ phim như Ban mai xanh, Cảnh sát hình sự, Lập trình trái tim, Tiếng dương cầm trên biển… Nam diễn viên từng đoạt giải Bông sen vàng ở Liên hoan phim Việt Nam năm 2005 với vai chính trong Hà Nội, Hà Nội. Cuối năm nay, khán giả sẽ gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Hoa hồng mua chịu.
Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 vừa qua ở Đà Nẵng, anh xuất hiện với vai trò MC thảm đỏ và MC chương trình giao lưu cùng đại diện đoàn phim của các nước Đông Nam Á. Nam diễn viên đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng tiếng Anh lưu loát.
7 tác phẩm nhận được giải đặc biệt của ban giám khảo ACFF gồm có: Rina2 (Brunei - Lào), King Selfie (Campuchia), # 66 (Indonesia), Swan Lifts Turtle (Lào), By Coincidence (Myanmar), Wandering (Thái Lan) và Sài Gòn Anh Yêu Em (Việt Nam).
Đạo diễn xuất sắc nhất thuộc về Jack Neo trong phim Long-Long Time Ago 2 (Singapore). Nam/nữ diễn xuất sắc nhất lần lượt thuộc về Jack Tan (phim Shuttle Life - Malaysia) và Laila Ulao (Woman Of The Weeping River - Philippines).
Không ngoài dự đoán, Phim truyện xuất sắc nhất ACFF 2017 thuộc về Ngô Kinh với Chiến Lang 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU