Minh Quân đầy tâm trạng khi hát hit của Minh Thuận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian dài "mất tích", Minh Quân, cựu thành viên điển trai và ấn tượng nhất của nhóm Radio Band vào năm 2009 đã bất ngờ trở lại trong bản hit của ca sĩ Minh Thuận.
Cựu thành viên Radio Band trở lại với hit của Minh Thuận  /// Ảnh: Nhân vật cung cấp Cựu thành viên Radio Band trở lại với hit của Minh Thuận - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Cựu thành viên Radio Band trở lại với hit của Minh Thuận
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Tuy chỉ hoạt động trong 3 năm nhưng nhóm Radio Band với ba thành viên đã để lại cho khán giả yêu nhạc trẻ những ca khúc ấn tượng như: Không thể quên em, Băng giá, Nhạt nhòa... Vào năm 2012, nhóm tan rã để các thành viên tập trung cho công việc riêng.
Riêng Minh Quân vẫn tiếp tục đeo đuổi đam mê khi solo và cũng tạo nên được những bản hit được yêu thích cho tới thời điểm hiện tại như: Ngày mưa, Em giấu cô đơn vào đâu, Phía sau hạnh phúc, Tan trong mưa bay… Sau đó anh quyết định sang Singapore theo học chuyên ngành kinh tế để trở về Việt Nam phát triển công việc kinh doanh của gia đình. 
Trong thời gian gần 3 năm này, Minh Quân chỉ biểu diễn thưa thớt ở các tụ điểm quen tại TP.HCM cho đỡ nhớ sân khấu. Đầu năm 2016, công việc kinh doanh ổn định, chàng ca sĩ trẻ quyết định trở lại với âm nhạc. "Nghệ sĩ ai cũng vậy, đam mê và cuộc sống cơm áo, gạo tiền luôn song hành cùng nhau. Bốn năm Minh Quân chấp nhận tạm rời xa niềm đam mê để lo cho tương lai nhưng khi công việc đã ổn định, Quân muốn tiếp tục con đường nghệ thuật dang dở", Minh Quân chia sẻ.
Nam ca sĩ vừa phát hành 2 ca khúc gồm Dù có là người tìnhVẫn nhớ. Trong đó ca khúc Dù có là người tình vốn là bản hit của Minh Thuận. Minh Quân cho biết anh chọn ca khúc này vào thời điểm Minh Thuận đang lâm trọng bệnh, nữ ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải lại đoạn clip mà cô song ca Dù có là người tình cùng Minh Thuận. Khi nghe Quân như nghẹn lại và đó cũng chính là lý do Quân hát lại ca khúc này.
Hai ca khúc sẽ được cựu thành viên Radio Band đưa vào mini album mang tên Top hit Làn sóng xanh, tập hợp những bài hát hay nhất những năm 2000.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU