Minh Nhí trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: ĐPCC

Sau một thời gian dài tạm gác việc diễn xuất để tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như Cười xuyên Việt, Tiếu lâm tứ trụ..., Minh Nhí mới trở lại đóng phim truyền hình khi có Thanh Thủy cùng tham gia.
Hai nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thủy cùng góp mặt trong 'Vợ tui... tui sợ' Hai nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thủy cùng góp mặt trong 'Vợ tui... tui sợ'
Hai nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thủy cùng góp mặt trong 'Vợ tui... tui sợ'
Trong Vợ tui... tui sợ, xuất hiện bên cạnh nghệ sĩ Minh Nhí chính là nghệ sĩ Thanh Thủy. Thanh Thủy từng tâm sự: “Tôi và Minh Nhí đang có nhiều kế hoạch lớn và có lẽ nhân duyên với nhau nên tôi luôn hết mình và “sống chết” với người bạn hiền Minh Nhí”.
Trong phim, nghệ sĩ Minh Nhí vào vai một người sống khá thoải mái, thích gì làm nấy, đôi khi hơi “điên rồ”, còn Thanh Thủy hóa thân vào một người phụ nữ nóng tính, cổ hủ, hung dữ với con gái, nhưng lại chiều chuộng con rể và cháu ngoại.
Có thể vai diễn lần này không quá khó với hai diễn viên gạo cội như Minh Nhí và Thanh Thủy, nhưng lại là một hình tượng hoàn toàn mới mẻ, lột xác so với những nhân vật trước đó mà cả hai từng thủ vai. Bên cạnh những tình huống hài hước, hai nghệ sĩ dạn dày kinh nghiệm còn mang đến cho khán giả những khoảng lặng trong tâm hồn, cái đẹp đẽ của những người từng trải.
Minh Nhí trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng - ảnh 1
Baggio trở lại đóng phim cùng các diễn viên gạo cội
Ngoài ra, các ông chồng đều bị vợ “hành hạ” một cách rất nặng đô. Bên cạnh những tràng cười sảng khoái, tính nhân văn luôn được đề cao của phim “sợ vợ không phải vì sợ, mà vì đó là sự tôn trọng xuất phát từ chính tình yêu thương”.
Bên cạnh các diễn viên gạo cội như Minh Nhí, Thanh Thủy, Tiết Cương, phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ trẻ nhiều triển vọng như: Đại Ngọc Trâm, Diễm Phương, Lê Lộc, Tân Eagle, Pom, Như Lê,... và chào đón sự trở lại của hot boy Baggio sau một thời gian dài vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ.
Tác phẩm đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Minh Nhí và Baggio chính thức lên sóng HTV7, bắt đầu từ ngày 17.10.
Minh Nhí trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng - ảnh 2
Với những khán giả yêu phim truyền hình Việt, nghệ sĩ Minh Nhí từ lâu đã trở thành một gương mặt quá đỗi quen thuộc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU