Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thoát ế vừa công bố dàn diễn viên với những gương mặt đình đám: Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn. Trong đó, Minh Hằng tham gia Thoát ế với ba vai trò: diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất.
'Thoát ế' công bố dàn diễn viên với những gương mặt đình đám Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng /// ẢNH: P.C.T 'Thoát ế' công bố dàn diễn viên với những gương mặt đình đám Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng - ẢNH: P.C.T
'Thoát ế' công bố dàn diễn viên với những gương mặt đình đám Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng
ẢNH: P.C.T
Chiều 20.5, tại TP.HCM, đoàn phim Thoát ế tổ chức họp báo ra mắt dàn diễn viên chính, đồng thời tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án. Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn là những gương mặt góp mặt vào phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 1
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 2

Ê kíp đoàn làm phim, diễn viên ra mắt báo giới

ẢNH: P.C.T
Thoát ế là phiên bản điện ảnh được phát triển từ Chiến dịch chống ế - series sitcom đình đám một thời của YANTV. Nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ có diện mạo mới từ kịch bản cho đến diễn viên, với mong muốn tạo ra một câu chuyện trưởng thành hơn dành cho những ai yêu mến Chiến dịch chống ế. Bởi vậy, bộ phim đã lấy tên Thoát ế để đánh dấu một chương mới của các nhân vật trong phim.
Phim vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người.
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 3

Minh Hằng chia sẻ cô tham gia Thoát ế vì tin tưởng ê kíp trẻ trung và dàn diễn viên ngôi sao sẽ giúp phim thu hút khán giả

ẢNH: P.C.T
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 4

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Minh Hằng

ẢNH: P.C.T
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết Thoát ế là một bộ phim độc lập so với Chiến dịch chống ế, với câu chuyện dữ dội hơn, táo bạo hơn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân.
Vì phát triển theo một hướng mới, Thoát ế cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn sẽ hóa thân thành Camy, Quỳnh Lam và Ken trên màn ảnh rộng.
Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản sitcom xuất hiện trong phim điện ảnh với nhân vật Linh Đan. Đáng chú ý, Thoát ế sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh – người chồng thành đạt của Camy.
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 5
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 6

Quốc Trường và ca sĩ Bảo Anh sẽ vào vai vợ chồng trong phim Thoát ế

ẢNH: P.C.T
Tại sự kiện ra mắt, dàn diễn viên đã có màn xuất hiện ấn tượng khi tái hiện lại một phân cảnh đặc biệt trong phim. Đó là lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Đăng Minh – Camy, cũng là dịp để Camy gặp lại “hội ế” của mình. Đăng Minh (Quốc Trường) và Camy (Bảo Anh) đã có khoảnh khắc cực ngọt khi dành cho nhau những lời có cánh.
Những người bạn trong "hội ế" cũng gây ấn tượng riêng với màn xuất hiện của mình. Linh Đan (Diệu Nhi) khiến mọi người thích thú khi tuyên bố cô là luật sự “bách chiến bách thắng” trong mọi vụ ly hôn. Ken (Thuận Nguyễn) ghi điểm là anh chàng ấm áp của nhóm. Quỳnh Lam (Minh Hằng) khiến khán phòng có một thoáng ngỡ ngàng khi nói rằng cô cảm thấy bị phản bội vì Camy đã “Thoát ế” thành công, và phạt Camy phải sống hạnh phúc trọn đời với chồng.
Quốc Trường và Bảo Anh có lần đầu hợp tác đáng trông đợi khi vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh. Cả hai chia sẻ niềm vui khi được hợp tác cùng nhau, và cho rằng sự thân thiết ngoài đời là một lợi thế để vào vai thuận lợi.
Minh Hằng vừa là nhà đầu tư vừa đóng chính 'Thoát ế' cùng Quốc Trường, Bảo Anh  - ảnh 7

Minh Hằng tham gia Thoát ế với ba vai trò: diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất

ẢNH: P.C.T
Trong khi đó, vai diễn của Minh Hằng được dự đoán một nhân vật ẩn chứa nhiều bất ngờ với những phát ngôn đầy ẩn ý như “luôn yêu cái đẹp, từ đồ vật đến con người, miễn đẹp là yêu”. Thoát ế với sự trở lại của Minh Hằng sẽ bấm máy trong thời gian tới và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU