Minh Hằng thử thách mình với nhạc phim 'Sắc đẹp nhạc cân'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: A.T

Minh Hằng vừa chính thức ra mắt MV Ngôi sao cô đơn, nhạc phim của Sắc đẹp ngàn cân. Màn ra mắt khá đặc biệt khi cô và một fan nữ cùng xuất hiện sau tấm màn và song ca ăn ý.
Minh Hằng tự tin hát live trong buổi ra mắt ca khúc 'Ngôi sao cô đơn' Minh Hằng tự tin hát live trong buổi ra mắt ca khúc 'Ngôi sao cô đơn'
Minh Hằng tự tin hát live trong buổi ra mắt ca khúc 'Ngôi sao cô đơn'
Ca khúc Ngôi sao cô đơn là một bản ballad tình cảm với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng. Minh Hằng tiết lộ để thể hiện ca khúc này, cô phải thử thách mình với những quãng giọng cao. Tuy nhiên cuối cùng nữ ca sĩ cũng có thể hát trọn vẹn bài hát trong sự hài lòng của nhà sản xuất phim cũng như ê-kíp khó tính đến từ Hàn Quốc.
Trong buổi ra mắt MV, Minh Hằng đã có màn xuất hiện ấn tượng khi tự tin hát live và song ca cùng một fan nữ sau tấm màn và mời người hâm mộ trổ tài đoán xem đâu mới là Minh Hằng thật sự. Khán giả nữ này là người đã hâm mộ cô hơn 10 năm qua và có giọng hát khá giống với nữ ca sĩ.
Minh Hằng cho biết khi vừa tung MV lyrics cho ca khúc này đã có đến hàng trăm người hâm mộ nhắn tin để xin cover ca khúc. Chính vì thế, nữ ca sĩ quyết định tổ chức cuộc thi cover dành riêng cho fan và khuyến khích các bạn trẻ tự tin thể hiện giọng hát của mình.
Minh Hằng thử thách mình với nhạc phim 'Sắc đẹp nhạc cân' - ảnh 1
Fan nữ tự tin song ca cùng Minh Hằng trong buổi ra mắt
Đến chúc mừng Minh Hằng ngoài đông đảo người hâm mộ còn có các đồng nghiệp như Trương Ngọc Ánh - nhà sản xuất phim Sắc đẹp ngàn cân, đạo diễn James Ngô, Nguyên Vũ, Âu Bảo Ngân... Nữ ca sĩ Một vòng trái đất tiết lộ việc thể hiện ca khúc trong phim đã khó, thực hiện MV cho ca khúc này càng khó hơn khi đạo diễn James Ngô là người tỉ mỉ và cầu toàn.
Trong MV, Minh Hằng gây ấn tượng với sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh, không còn cá tính như thường ngày mà thay vào đó là một Minh Hằng vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU