Minh Hằng bắt tay Võ Hoàng Yến, nghi ngờ 'đá xoáy' Thanh Hằng trong MV mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong MV mới của Minh Hằng, cô và Võ Hoàng Yến cùng bắt tay nhau và buông bỏ vương miện. Cùng với phần diễn giải, MV mới càng khiến khán giả suy đoán cô đang 'đá xéo' Thanh Hằng sau The Face 2018.
Minh Hằng và Võ Hoàng Yến với nụ cười ẩn ý trong MV mới /// Ảnh: Chụp màn hình Minh Hằng và Võ Hoàng Yến với nụ cười ẩn ý trong MV mới - Ảnh: Chụp màn hình
Minh Hằng và Võ Hoàng Yến với nụ cười ẩn ý trong MV mới
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, Minh Hằng chính thức tung MV ca khúc Niềm tin trong ta. MV gây chú ý từ khi mới tung teaser một màn đối đầu nảy lửa như tại The Face, với sự góp mặt của các thí sinh team Minh Hằng gồm Trương Thanh Long, Trâm Anh, Xuân Phúc, H’Bella, Như Mỹ. 
Minh Hằng bắt tay Võ Hoàng Yến, nghi ngờ 'đá xoáy' Thanh Hằng trong MV mới - ảnh 1
Minh Hằng mang cả team The Face của mình vào MV lần này
Ảnh: NVCC
Ở đoạn kết MV, dù cả Minh Hằng lẫn Võ Hoàng Yến đang có ý định giành giật chiếc vương miện nhưng sau đó cả hai đã cùng buông tay làm chiếc vương miện rơi xuống đất. Rồi sau đó, cú bắt tay, những nụ cười đầy ẩn ý. Chi tiết này được ê-kíp diễn giải là "vương miện, hay quán quân cũng chỉ là hư danh, không cần tranh giành bởi ai thật sự là người đoạt được vương miện cũng không còn quan trọng. Quan trọng là đã vượt qua được thử thách của chính mình và đội lên chiếc vương miện của chính chúng ta". Điều này làm khán giả liên tưởng đến việc Hằng - Yến đang "đá nhẹ" vào Thanh Hằng. Bởi chiến thắng của Mạc Trung Kiên, thí sinh của Thanh Hằng tại The Face 2018 từng khiến cả hai huấn luyện viên không phục.
Minh Hằng bắt tay Võ Hoàng Yến, nghi ngờ 'đá xoáy' Thanh Hằng trong MV mới - ảnh 2
Tạo hình lửa - băng trái ngược giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến
Ảnh: NVCC
Niềm tin trong ta là sáng tác của Rhymastic kết hợp cùng Long Halo. Ca khúc đánh dấu lần đầu Minh Hằng hợp tác cùng chủ nhân bản hit Yêu 5 đình đám. Minh Hằng cho biết cô mạnh tay chi gần một tỉ làm MV này để tặng các thí sinh đội mình sau những ngày tham gia The Face. Giọng ca Một vòng trái đất và ê-kíp đã làm việc liên tục hơn 26 tiếng. Nữ ca sĩ đầu tư 30 bộ trang phục trong đó có 6 bộ cho chính mình, 3 bộ cho Võ Hoàng Yến.
Minh Hằng bắt tay Võ Hoàng Yến, nghi ngờ 'đá xoáy' Thanh Hằng trong MV mới - ảnh 3
Sau nghi án không ưa nhau, Minh Hằng mời Võ Hoàng Yến vào MV mới 
Ảnh: Chụp màn hình
"Cả quá trình dài ở bên cạnh nhau, cùng trải qua nhiều thử thách, giờ đây Hằng và các bạn đã trở thành một gia đình. MV lần này cũng là món quà để các bạn tự tin hơn, bước đi vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp của các bạn. Dù thế nào đi nữa thì Hằng cũng sẽ giúp các bạn khi có thể. Mỗi người cần có niềm tin và niềm tin trong ta phải là thứ được bảo vệ, được phát huy nhiều thêm nữa", Minh Hằng chia sẻ lý do thực hiện MV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU