Minh Hà sẵn sàng đưa tiền cho Lý Hải 'đốt nhà', phá xe hơi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nói về con số đầu tư cho Lật mặt 5, nhà sản xuất Minh Hà cho biết cô không thể đưa ra một con số cụ thể vì chưa thể lường trước được độ 'ngông' của ông xã Lý Hải.
Trong phần 5 này, đạo diễn Lý Hải sẽ sắm một vai khách mời /// Ảnh: ĐPCC Trong phần 5 này, đạo diễn Lý Hải sẽ sắm một vai khách mời - Ảnh: ĐPCC
Trong phần 5 này, đạo diễn Lý Hải sẽ sắm một vai khách mời
Ảnh: ĐPCC
Hôm 12.11, đoàn làm phim Lật mặt 5: 48H của đạo diễn - ca sĩ Lý Hải và bà xã là nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt báo giới tại TP.HCM. Lật mặt là series điện ảnh rất thành công qua 4 phần của phim với doanh thu hơn 200 tỉ đồng, nên sự trở lại của dự án cũng như sự ra mắt dàn diễn viên chính ở phần 5 nhận được sự quan tâm của truyền thông.
Phần mới của series "bom tấn" với chủ đề Lật mặt 5: 48H là sự trở lại của những gương mặt cũ như: Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và sự ra mắt của những gương mặt mới toanh như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương... và sự góp mặt xuyên suốt của diễn viên nhí - bé Bảo Thy.
Minh Hà sẵn sàng đưa tiền cho Lý Hải 'đốt nhà', phá xe hơi - ảnh 1

Võ Thành Tâm cho biết anh rất phấn khởi khi được trở lại với Lật mặt. Chính vì thế, nhận được lời mời của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, nam diễn viên đã tức tốc đặt vé máy bay để trở về Việt Nam sau thời gian định cư ở Mỹ

Ảnh: ĐPCC

Lật mặt 5: 48H được khai thác theo thể loại hành động và theo tiết lộ của Lý Hải thì toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện ngay tại quê hương miền Tây sông nước của anh. "Lật mặt 5 sẽ có 90% bối cảnh sông nước. Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước này nọ nên sẽ khó gấp nhiều lần. Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ, vốn là đặc sản của miền Tây, như xe lôi, xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... Để chuẩn bị kỹ hơn, tôi đã mời đạo diễn Kim Chung Min đến từ Hàn Quốc cố vấn hành động", Lý Hải chia sẻ.
Trong cương vị của nhà sản xuất, bà xã Lý Hải cho biết: "Khi bắt tay làm bất kỳ dự án nào thì tôi với anh Hải cũng đều hừng hực đam mê giống như bộ phim đầu tiên vậy, chỉ biết lao đầu vô làm và cố gắng hết sức. Thay vì nghĩ về kết quả công việc sẽ như thế nào, hai vợ chồng sẽ suy nghĩ về việc mình đang chuẩn bị cái gì và dự án của mình được chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào... để khi bộ phim ra rạp mình không phải tiếc nuối vì đã không cố gắng hết sức và khán giả cũng không cảm thấy tiếc vì đã bỏ tiền ra mua vé".
Minh Hà sẵn sàng đưa tiền cho Lý Hải 'đốt nhà', phá xe hơi - ảnh 2

Võ Thành Tâm cho biết: "Sở trường của tôi là phim hành động nên tôi rất phấn khởi trước lời mời của anh Hải. Và cũng vì là phim hành động nên cái khó là anh em diễn viên phải tập trung cao độ, dành nhiều thời gian cho phim và giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo được thời điểm phim bấm máy, tránh rủi ro ảnh hưởng đến phim"

Minh Hà sẵn sàng đưa tiền cho Lý Hải 'đốt nhà', phá xe hơi - ảnh 3

Mạc Văn Khoa bày tỏ sự hồi hộp vì chưa tưởng tượng được gương mặt của mình khi đóng phim hành động sẽ như thế nào. "Tôi tập võ có 2 ngày mà giờ 2 tuần rồi người vẫn còn ê ẩm. Vì không thể đánh đẹp bằng mọi người nên tôi sẽ đánh kiểu độc, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ cái mặt của tôi trong phim", anh nói

Ảnh: ĐPCC

Minh Hà cho biết phần 5 của phim có sự xuất hiện của một diễn viên nhí, và cũng chính vì các con của mình từ chối xuất hiện trong dự án của ba mẹ nên vợ chồng chị đã phải tổ chức casting rất nhiều lần mới tìm được gương mặt nhí phù hợp.
Nói về số tiền đầu tư cho dự án lần này, nhà sản xuất Minh Hà cho biết cô không thể đưa ra một con số cụ thể vì chưa thể lường trước được độ "ngông" của ông xã Lý Hải. "Cho tới thời điểm này, tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền rồi đó nhưng con số cụ thể thì tôi không thể công bố được bởi vì nếu có công bố con số như thế nào thì đến lúc anh Hải ra phim trường ảnh nói cần phải đốt thêm cái xe, đốt cái nhà là tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó. Tôi chỉ muốn khán giả biết một điều là cho dù là phải đầu tư đến mức nào thì hai vợ chồng cũng sẽ cố gắng trong khả năng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim", cô bày tỏ.
Nhà sản xuất Minh Hà khẳng định ngân sách đầu tư cho dự án lần này là con số lớn gấp nhiều lần so với các dự án Lật mặt trước đây, thậm chí chị cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng để khi ông xã nổi hứng muốn đốt xe, đốt nhà để tạo thêm hiệu ứng thì có cái để chiều theo.
Minh Hà sẵn sàng đưa tiền cho Lý Hải 'đốt nhà', phá xe hơi - ảnh 4

Có mặt trong dàn diễn viên của Lật mặt 5: 48H, Ốc Thanh Vân thu hút sự quan tâm bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của bà mẹ 3 con sau hơn 4 năm xa rời màn ảnh

Minh Hà sẵn sàng đưa tiền cho Lý Hải 'đốt nhà', phá xe hơi - ảnh 5

Lý Hải chia sẻ về nhân vật của mình: "Vai này chỉ có 3-4 phân đoạn thôi và được thể hiện vỏn vẹn một dòng trên kịch bản, nhưng khi quay sẽ mất ít nhất 1 tuần lễ"

Ảnh: ĐPCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU