Minh Béo bị quản lý truyền thông cũ tố vô ơn

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi liên tiếp dính các scandal gạ tình, quấy rối... Minh Béo tiếp tục là tâm điểm khi bị người từng làm truyền thông cho anh tố vô ơn.
Minh Béo đăng đàn tố người quản lý cũ giả thương hiệu /// Ảnh: FBNV Minh Béo đăng đàn tố người quản lý cũ giả thương hiệu - Ảnh: FBNV
Minh Béo đăng đàn tố người quản lý cũ giả thương hiệu
Ảnh: FBNV
Duy England, người từng làm truyền thông suốt 5 năm cho Minh Béo viết tâm thư tố anh là người vô ơn thu hút gần 3.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ. Trong số đó có rất nhiều nghệ sĩ công khai động viên, an ủi như ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Uyên Thảo, Lê Bê La, Kiều Kiều Linh, Tuyền Mập...
Theo Duy England, anh từng giúp Minh Béo làm truyền thông gần 5 năm, kể cả lúc nghệ sĩ hài này bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm thì vẫn có hàng chục nhà báo liên hệ để hỏi thăm tình hình viết tin. Sau khi hết hạn tù và về nước, Minh Béo liên tục nhắn tin và điện thoại để xin giúp đỡ.
"Dù bị khán giả chửi thậm tệ và báo chí lên án đã cổ súy cho Minh Béo, bản thân không nhận phí hỗ trợ vì chữ tình, vậy mà ngày hôm nay... Chuyện là khi tôi kinh doanh món trà tắc với giá bình dân và đề nghị Minh Béo làm hình ảnh đại diện để lấy lại hình ảnh đáng thương đối với mọi người, khai trương với tên gọi Trà tắc Minh Béo. Sau gần 2 tháng Minh Béo mới xin mình mở chi nhánh ở Mỹ Tho cho học trò cũ và cũng nói chỉ giúp giùm vì hoàn cảnh cậu ấy khó khăn trong tay chỉ có vài triệu làm vốn, mình không ngại đầu tư mọi thứ để cậu ấy kiếm cơm", anh kể.
Minh Béo bị quản lý truyền thông cũ tố vô ơn - ảnh 1
Minh Béo công khai đăng tải thông tin bị mạo danh quán trà tắc
Ảnh chụp màn hình
Anh nói thêm: "Nào ngờ đâu quán làm ăn phát đạt và từ lúc đó Minh Béo giở trò bắt trả tiền thương hiệu với giá cắt cổ 15 triệu đồng/tháng và tiếp tục mở quán mới cách đó vài trăm mét, cũng lấy tiền hình ảnh 15 triệu/tháng. Vì học trò cũ không đáp ứng nổi, Minh Béo xuống tiệm quậy vì không trả tiền hình ảnh, trong khi đó lại livestrem kêu chủ nhà lấy lại mặt bằng vì bán đắt quá. Nực cười là quay hai cái livestrem cùng một lúc, một clip kêu chủ nhà lấy lại nhà, một clip kêu không trả tiền thương hiệu. Tôi vẫn còn tin nhắn cậu ta xin để lại thương hiệu để đi đăng ký thương hiệu độc quyền".
Cùng với đó, Duy England tung ra đoạn clip Minh Béo xuống Mỹ Tho yêu cầu quán không sử dụng tên tuổi và hình ảnh của mình nếu không trả tiền thương hiệu. Quản lý này cho biết hiện đã thay đổi tên quán, nhưng công bố thông tin với mong muốn mọi người cảnh giác và không một ai bị lừa như mình.
Liên lạc với Minh Béo, anh cho biết: "Tôi không muốn nói về vấn đề này, cái gì cũng có pháp luật giải quyết và khán giả đang ủng hộ tôi. Nên nhớ thương hiệu tên và hình ảnh của tôi, đó là câu trả lời. Không ai đi lấy hình ảnh người khác kinh doanh mà không hợp đồng. Vậy thôi".
Minh Béo nói thêm: "Hình ảnh và tên tuổi của tôi không ai được phép sử dụng khi chưa được phép đó là trái pháp luật. Nếu họ tranh chấp sao phải tự đổi thương hiệu là Bin Ben. Đó là câu trả lời cho mọi người".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Đề nghị quý báo đưa thông tin là được rồi, không cần đưa thêm hay kèm theo hình ảnh nữa làm gì.
hùng

hùng

Đừng bao giờ đăng ảnh người này nữa, nhìn chán và dị ứng lắm!!!
Hùng Sài Gòn

Hùng Sài Gòn

Đúng rồi. Chỉ nên đưa thông tin, không nên đưa hình ảnh người này lên báo.
Phan van tan

Phan van tan

tẩy chay cha này đi, nhìn dị hợm lắm, hôm rồi con mình hỏi có phải ông này bị bắt bên Mỹ vì tội ấu dâm phải không, mình k biết phải trả lời sao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU