Miley Cyrus khỏa thân toàn tập trên bìa sách ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ sau khi nối lại duyên xưa với vị hôn phu Liam Hemsworth, đây là lần đầu tiên Miley Cyrus chụp ảnh táo bạo như thế này.
Miley Cyrus và hình ảnh thể hiện sự thay đổi trong bộ sưu tập của nhiếp ảnh gia David LaChapelle
 ///  Ảnh: Chụp màn hình DM Miley Cyrus và hình ảnh thể hiện sự thay đổi trong bộ sưu tập của nhiếp ảnh gia David LaChapelle - Ảnh: Chụp màn hình DM
Miley Cyrus và hình ảnh thể hiện sự thay đổi trong bộ sưu tập của nhiếp ảnh gia David LaChapelle
Ảnh: Chụp màn hình DM
Miley Cyrus hoàn toàn không phải ca sĩ đại diện cho phong cách ngoan hiền mà ngược lại cô thường xuất hiện với vẻ ngoài cực nổi loạn, khác người. Chỉ sau khi trở về với Liam Hemsworth, nữ ca sĩ mới tỏ ra bớt "ngông" và tiết chế hơn khá nhiều.
Tuy nhiên mọi thứ chỉ là "tiết chế" bởi cô tiếp tục "hoang dã" khi hoàn toàn khỏa thân trên trang bìa cuốn sách Lost + Found của nhiếp ảnh gia nổi tiếng David LaChapelle. Ca sĩ 24 tuổi tạo dáng không hề e dè trong khung cảnh phòng giam.
Theo Daily Mail, Lost + Found sẽ công bố ảnh chụp chưa từng thấy trong sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm của nhiếp ảnh gia gây tranh cãi. Các nhân vật khác trong bộ sưu tập mới của LaChapelle bao gồm Britney Spears, Michael Jackson, Whitney Houston, David Bowie và Kendall Jenner.
Thời gian gần đây, Miley Cyrus đã không còn tiếp tục những hành động và vẻ ngoài bị chỉ trích là thô tục nữa. Ca sĩ thu mình và giản dị hơn. Tất cả những đổi thay tích cực được cho là vì cô đã trở lại trong vòng tay yêu thương của nam diễn viên Liam Hemsworth.
Miley Cyrus khỏa thân toàn tập trên bìa sách ảnh - ảnh 1
Miley Cyrus rất yêu Liam Hemsworth nhưng vẫn chưa muốn kết hôn
Ảnh: REX/Shutterstock
Cặp đôi được cho sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên, Miley Cyrus thẳng thắn chia sẻ trên tờ The Sun hôm 17.9 rằng còn quá sớm để nhắc đến chuyện kết hôn: "Tôi không hình dung được cuộc sống hôn nhân ra sao. Tôi mới 24 tuổi, vẫn muốn sống như bây giờ thêm một thời gian nữa. Tôi còn có rất nhiều điều cần làm trước khi kết hôn".
Miley Cyrus và Liam Hemsworth từng hủy hôn vào năm 2013. Cô không nghĩ sẽ có ngày cả hai quay về bên nhau: "Ba năm trước nếu bạn hỏi tôi rằng liệu tôi có thể ở đây, hạnh phúc bên người đàn ông này hay không, tôi chắc sẽ choáng lắm… Tôi không biết chúng tôi lại trở về bên nhau. Nhưng còn điều gì đó trong tim làm tôi thấy như tình yêu chưa thật kết thúc”.
Ca sĩ cho rằng đó là thời gian để cả hai “có không gian tự lớn lên”. Miley Cyrus không che giấu tình yêu mật ngọt hiện tại với Liam Hemsworth: “Giờ tôi đang được tận hưởng tình yêu này. Trong một vài mối quan hệ, bạn đánh mất bản thân khi ở bên người kia. Nhưng thực tế, nó lại khiến tôi thấy rõ bản thân mình nhiều hơn. Tôi không biết ba năm tới sẽ như thế nào nhưng nếu có thể hạnh phúc hơn nữa, tôi sẵn sàng đón nhận".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU