Meghan Markle làm phim hoạt hình dành cho gia đình

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nữ công tước xứ Sussex (Anh) Meghan Markle vừa tuyên bố thực hiện một series phim hoạt hình dành cho gia đình, theo Reuters.
Vợ chồng Harry - Meghan Markle	 /// ẢNH: REUTERS Vợ chồng Harry - Meghan Markle - ẢNH: REUTERS
Vợ chồng Harry - Meghan Markle
ẢNH: REUTERS
Đại diện Archewell Productions, công ty do Meghan Markle và chồng là Harry - cháu nội Nữ hoàng Anh Elizabeth II, thành lập cho biết loạt phim có tựa là Pearl sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu của một cô bé 12 tuổi. Hai vợ chồng đạt được thỏa thuận sản xuất phim với một công ty phát hành phim trực tuyến vào năm ngoái sau khi từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia và chuyển đến California (Mỹ) sinh sống.
Công ty Archewell Productions được thành lập để sản xuất phim tài liệu, phim truyện, chương trình truyền hình và chương trình dành cho trẻ em phát trực tuyến.
“Giống như nhiều cô gái cùng tuổi, nữ chính Pearl khám phá bản thân khi cố gắng vượt qua những thử thách hằng ngày trong cuộc sống”, Markle cho biết. Cô cũng điều hành sản xuất loạt phim cùng với David Furnish, bạn đời của nam ca sĩ Anh Elton John. Elton John là bạn thân của vợ chồng hoàng tử Harry. Nam ca sĩ từng biểu diễn trong tiệc cưới của họ vào năm 2018.
Loạt phim hoạt hình Pearl tiếp sau việc xuất bản vào tháng trước cuốn sách đầu tiên của Meghan Markle là The Bench - kể những câu chuyện dành cho trẻ em về tình phụ tử mà cô tiết lộ lấy cảm hứng từ mối quan hệ của Harry với đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng - bé Archie. Meghan Markle vừa sinh con gái Lilibet "Lili" Diana vào tháng 6.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU