'Mẹ là cánh cò yêu thương' gây quỹ Chắp cánh ước mơ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau triển lãm tranh thiếu nhi, ra mắt sách Sài Gòn chữ vội trên vai, album Có lẽ vì, bác sĩ - nhạc sĩ Minh Đức vừa phát hành album Mẹ là cánh cò yêu thương với mong muốn hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo học giỏi.
Bác sĩ - nhạc sĩ Minh Đức (ngồi) cùng ca sĩ Gia Khiêm - Hà Vân - Duy Long /// ẢNH: NSCC Bác sĩ - nhạc sĩ Minh Đức (ngồi) cùng ca sĩ Gia Khiêm - Hà Vân - Duy Long - ẢNH: NSCC
Bác sĩ - nhạc sĩ Minh Đức (ngồi) cùng ca sĩ Gia Khiêm - Hà Vân - Duy Long
ẢNH: NSCC
 Anh cũng chính là người sáng lập và điều hành quỹ Chắp cánh ước mơ. Quỹ đã trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi ở Đồng Nai.
Đĩa nhạc gồm 8 ca khúc do nhạc sĩ Minh Đức viết về mẹ, về bà, về quê hương: Lặng lẽ mẹ tôi, À ơi mẹ ru, Phố nghèo, Quê hương lời mẹ ru, Mẹ là bóng trăng gầy, Lời ru dành cho con, Bà tôi và ca khúc chủ đề, với tiếng hát Hà Vân, Duy Long, Gia Khiêm.
Mẹ là cánh cò yêu thương là một trong 10 ca khúc được Hội Âm nhạc TP.HCM trao thưởng cho 10 tác phẩm âm nhạc hay nhất năm 2016. Bài hát này được giọng hát truyền cảm của Hà Vân thể hiện, cùng tiếng hát của Gia Khiêm, một giọng nam trầm ấm. Trong album còn có tản văn Nhìn mẹ ngày trôi, một trong những câu chuyện gây xúc động nhiều bạn đọc của Sài Gòn chữ vội trên vai.
Tác giả cho biết lợi nhuận thu được từ đĩa nhạc sẽ được đưa vào Quỹ để tiếp tục hành trình của Chắp cánh ước mơ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU