Mê cung tập 30: Fedora phải thi hành án tử, mẹ Khánh gặp nạn?

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mê cung tập 30: Những cuộc đối đầu cẳng thẳng giữa Khánh và đồng nghiệp với bác sĩ Tâm; Fedora bị thi hành án tử; Mẹ Khánh gặp nạn.
Khánh đau đớn khi phát hiện mẹ mình có thể là đối tượng gặp nạn tiếp theo... /// Ảnh: Chụp màn hình Khánh đau đớn khi phát hiện mẹ mình có thể là đối tượng gặp nạn tiếp theo... - Ảnh: Chụp màn hình
Khánh đau đớn khi phát hiện mẹ mình có thể là đối tượng gặp nạn tiếp theo...
Ảnh: Chụp màn hình
Mê cung tập 29 xoay quanh những diễn biến phức tạp khi bác sĩ Davic Tâm đang đối mặt với sự điều tra từ cảnh sát khi Khánh và đồng nghiệp đã tìm ra những mối liên quan giữa Fedora, các vụ án bắt cóc những cô gái trẻ gần đây với tay bác sĩ này. Dù chưa biết rõ mục đích thực sự của bác sĩ Tâm là gì nhưng theo thông tin mà cảnh sát thu thập được thì ông có nhiều hành vi liên quan đến kích động bạo lực nên bị cấm hành nghề ở Mỹ cũng như chữa bệnh tâm thần phân liệt cho bệnh nhân nhưng không giúp bệnh tình của họ thuyên giảm mà còn nặng hơn. Dùng họ để làm “con rối” để điều khiển cho những mục đích của ông này. Hơn nữa mẹ của Fedora trong thời gian nằm điều trị ở bệnh viện đã bị chính bác sĩ Tâm lén tiêm thuốc dẫn đến đột quỵ mà chết.
Trong tập này Fedora sau khi gặp bác sĩ Tâm trong trại giam đã tự sát nhưng được cứu kịp thời.
Mê cung tập 30: Fedora phải thi hành án tử, mẹ Khánh gặp nạn? - ảnh 1

Fedora bị thi hành án tử

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mê cung tập 30 tối nay 1.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục là những màn đấu trí căng thẳng giữa bác sĩ Tâm và nhóm của Khánh trong trại giam vì ông Tâm đã bị triệu tập điều tra. Dù vị bác sĩ này có nhiều lập luận ngoan cố nhưng Khánh đã chỉ thẳng: “Ông là kẻ coi thường mạng sống của người khác. Chẳng lẽ cái học thuật đấy có giá trị hơn cả con người. Vấn đề là cái học thuật của ông được xây dựng trên cơ sở ảo giác. Tôi thấy ông quá ảo tưởng về khả năng của ông đấy, ông Tâm à”.
Mê cung tập 30: Fedora phải thi hành án tử, mẹ Khánh gặp nạn? - ảnh 2

Bác sĩ Tâm bị triệu tập điều tra nhưng vẫn rất ngoan cố...

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mê cung tập 30 còn hé lộ một diễn biến vô cùng căng thẳng khi Khánh rất đau đớn vì phát hiện mẹ mình có thể sẽ chính là mục tiêu tiếp theo của những vụ án mạng, bắt cóc…
Mê cung tập 30 cũng là tập cuối cùng: Liệu Khánh sẽ làm gì để cứu mẹ? Bác sĩ Tâm có phải chính là kẻ chủ mưu cho kế hoạch bắt cóc những cô gái gần đây? Vậy mục đích cuối cùng của ông ta là gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đình minh

Nguyễn Đình minh

Phim không ra cái gì cả mà đem chiếu trên VTV3 làm mất thời gian của người xem quá đi mất. Đạo diễn và kịch bản của phim này quá tồi so với "Về nhà đi con". Đề nghị VTV3 bỏ ngay lịch phát sóng của phim này mà thay bằng phim khác để khác giả khỏi bực mình????
Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng

Bạn có hiểu về cái j về phim bộ luật hình sự ko ? Phim hay như vậy,đó là cả công sức của cả đoàn phim,dc sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng mê truyền hình Việt.Tự nhiên bình luận àm ko bt nghĩ sao ?.Kịch bản của "Vê nhà đi con" là bộ phim về tình cảm gia đình,đời sống xã hội.Còn kịch bản phim "MÊ cung" là cảnh sát hình sự.Bạn nói cũng phải động não tí chứ ?

Nguyễn Thảo

Nguyễn Thảo

Mình thấy phim này quá hay
5 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU