Mê cung tập 20: Đông Hòa có phải kẻ điều hành tổ chức giết người?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mê cung tập 20: Vua đất Đồng Vĩnh và Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết Trần Đức và cũng chính là những người điều hành hội Ác la. Cảnh sát Khánh cho điều tra lại cái chết của bố mình, hình như cũng liên quan đến hội này.
Đông Hòa là một trong những người điều hành tổ chức giết người /// Ảnh: Chụp màn hình Đông Hòa là một trong những người điều hành tổ chức giết người - Ảnh: Chụp màn hình
Đông Hòa là một trong những người điều hành tổ chức giết người
Ảnh: Chụp màn hình
Mê cung tập 19 dần hé lộ vai trò thực sự của Đông Hòa. Anh luật sư này không chỉ là tay sai đắc lực của vua đất Đồng Vĩnh mà còn điều hành hội Ác la. Một tổ chức gây án, giết người theo kiểu dịch vụ VIP. Tất nhiên Đông Hòa làm việc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đồng Vĩnh và có liên quan đến việc tranh giành những dự án đất, bất động sản mà tập đoàn Đồng Vĩnh đang thâu tóm.
Mê cung tập 20: Đông Hòa có phải kẻ điều hành tổ chức giết người? - ảnh 1

Sự biết mất của lãnh đạo hội Ác la khiến Đồng Vĩnh và Đông Hòa vô cùng lo lắng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mê cung tập 19 khá căng thẳng khi dưới sự thúc giục của Đồng Vĩnh, Đông Hòa lên kế hoạch giết Trần Đức, phó chánh thanh tra thành phố, cũng là bạn học thân thiết với Hòa. Nhưng kế hoạch này thất bại bởi sự ngăn chặn của cảnh sát do Khánh điều hành. Và tất nhiên Khánh đã bắt đầu nghi ngờ Đông Hòa nhưng không dám tiết lộ với Lam Anh về anh trai của cô vì sợ bạn gái lo lắng.
Ngoài ra trong tập này còn tiết lộ chuyện Khánh vào nhà giam gặp Cường Lâm và được biết ông Lê Vương (bố của Lam Anh) không phải do băng nhóm ma túy của ông giết.
Mê cung tập 20: Đông Hòa có phải kẻ điều hành tổ chức giết người? - ảnh 2

Trần Đức là phó chánh thanh tra thành phố có bị tổ chức Ác la sát hại?

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mê cung tập 20 tối nay 27.6 lúc 21giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ trích đoạn Trần Đức sẽ bị tổ chức Ác la ám sát. Nhưng cũng có cảnh ông Đồng Vĩnh liên tục gọi điện cho lãnh đạo hội Ác la nhưng vẫn không liên lạc được, khiến ông và Đông Hòa lo lắng: “Vấn đề nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng”. Vậy còn có nhân vật lãnh đạo nào chưa lộ diện?
Mê cung tập 20 sẽ có cảnh Khánh trực tiếp đối đầu với Đông Hòa không? Nếu thực sự hành tung của Đông Hòa đã bị bại lộ và anh ta đang có những hoạt động phi pháp, liên quan đến tổ chức giết người thì Khánh sẽ phải xử sự thế nào khi đó chính là anh trai của người yêu? Đông Hòa có liên quan gì đến cái chết của Lê Vương không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU