MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng khi đọc thư liệt sĩ gửi vợ mới cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đảm nhận vai trò dẫn dắt trong chương trình Xuân là hi vọng, MC Vũ Mạnh Cường khiến cả khán phòng rưng rưng khi vào vai một liệt sĩ, viết những dòng cuối cùng trước lúc hi sinh cho người vợ mới cưới.
Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được tham gia dẫn dắt cho một chương trình đầy ý nghĩa /// Ảnh: NVCC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được tham gia dẫn dắt cho một chương trình đầy ý nghĩa - Ảnh: NVCC
Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được tham gia dẫn dắt cho một chương trình đầy ý nghĩa
Ảnh: NVCC
Mới đây, Vũ Mạnh Cường có dịp tham gia trong vai trò dẫn dắt chương trình Xuân là hi vọng. Đây là chương trình định kỳ hằng năm do Quỹ hòa bình Mỹ Lai phối hợp cùng nhiều đơn vị thực hiện.
Với vai trò Trưởng phòng truyền thông của Quỹ hòa bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường tham gia vào công tác sản xuất chương trình với những công đoạn như viết kịch bản, tổ chức sản xuất, MC… Để chương trình thêm hấp dẫn, sôi động, anh và các cộng sự của mình đã khéo léo đan xen những phần giao lưu xúc động với các tiết mục văn nghệ. Có thể thấy, chính sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng cùng sự cố gắng của cả ê-kíp đã góp phần mang lại một sự kiện giàu cảm xúc cho người xem.
MC Vũ Mạnh Cường rưng rưng khi đọc thư liệt sĩ gửi vợ mới cưới - ảnh 1

Nam MC khiến trường quay xúc động khi hóa thân thành người chiến sĩ, đọc lá thư gửi người vợ mới cưới

Ảnh: NVCC

Đáng chú ý là trong vai trò dẫn chuyện, MC Vũ Mạnh Cường khiến cả khán phòng rưng rưng khi vào vai một liệt sĩ, viết những dòng cuối cùng trước lúc hi sinh cho người vợ mới cưới. Được đi khắp nơi cùng Quỹ hòa bình Mỹ Lai, gặp gỡ nhiều mảnh đời và lắng nghe nhiều câu chuyện khác nhau của các nạn nhân chiến tranh, Vũ Mạnh Cường đưa những hiểu biết sâu sắc của mình vào câu chuyện một cách chân thành, xúc động, lấy nước mắt người xem.
Nam MC tâm sự: “Bản thân Cường khi tổng duyệt cũng đã không kìm được xúc động trước lá thư này. Vì vậy, Cường tự nhủ với lòng rằng khi chương trình diễn ra, Cường sẽ cố gắng hóa thân và truyền tải trọn vẹn cảm xúc, để mọi người hiểu hơn về nỗi đau của chiến tranh cảm nhận rõ hơn về những tâm tư, tình cảm của người lính khi ở chiến trường. Họ sẵn sàng gác lại những câu chuyện cá nhân để vì một mục đích chung cho toàn dân tộc". Đồng thời, nam MC cho biết trước khi chương trình diễn ra, bản thân anh cũng khá lo lắng vì sợ mình sẽ không kìm được xúc động khi đọc thư. Tuy nhiên, anh cảm thấy may mắn khi hoàn thành vai trò này một cách tốt nhất.
Nhìn lại năm 2019, nam MC gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ, cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Quỹ hòa bình Mỹ Lai để hỗ trợ, giúp đỡ gần 10 tỉ đồng cho nạn nhân chiến tranh, nạn nhân da cam, nạn nhân bom mìn, đồng bào nghèo, gia đình chính sách, học sinh học giỏi vượt khó. Đối với Vũ Mạnh Cường, chương trình Xuân là hi vọng còn đánh dấu khép lại một chặng đường của Quỹ hòa bình Mỹ Lai để bắt đầu cho quỹ hòa bình với sứ mệnh tiếp nối nhưng ở quy mô rộng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU