MC Trấn Thành làm cố vấn cho 'Én vàng'

0
(TNO) Cuộc thi Người dẫn chương trình - Én vàng sẽ trở lại trong năm 2013 với nhiều đổi mới, trong đó có thêm sự xuất hiện của 4 vị cố vấn.

(TNO) Cuộc thi Người dẫn chương trình - Én vàng sẽ trở lại trong năm 2013 với nhiều đổi mới, trong đó có thêm sự xuất hiện của 4 vị cố vấn.

>> Nguyễn Thị Khánh Ly đoạt Én vàng
>> Đêm chọn “Én vàng”

Đánh dấu 10 năm kể từ khi ra mắt khán giả, Én vàng 2013 sẽ khởi động với nhiều thay đổi. Trong đó, sự xuất hiện của 4 người hỗ trợ được cho là điểm khác biệt lớn nhất của chương trình năm nay.

Bốn người hỗ trợ này sẽ chia sẻ, tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn cho các thí sinh xuyên suốt cuộc thi đồng thời đảm nhiệm vai trò là những người dẫn chương trình trong các đêm thi chung kết.

Đây đều là những MC đang rất được yêu mến và từng đoạt giải cao ở các mùa thi trước. Một trong số đó là MC Trấn Thành, giải Én đồng năm 2006.

Là người dẫn chương trình dí dỏm của Cặp đôi hoàn hảo, Giọng hát Việt nhí... sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò cố vấn ở mảng Gameshow truyền hình thực tế hứa hẹn mang đến nhiều thú vị không chỉ cho thí sinh mà còn cho khán giả xem chương trình.

Ngoài ra, nhóm hỗ trợ còn có MC Quỳnh Trâm (mảng Chính luận-Thời sự), MC Hoàng Anh Duy (mảng Sự kiện) và MC Hồng Phượng (mảng Giải trí).

MC Trấn Thành làm cố vấn cho 'Én vàng' - ảnh 1
MC Trấn Thành - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng 
 

Ngoài thay đổi lớn này, Ban tổ chức gồm Đài truyền hình TP.HCM và Công ty CP tập đoàn truyền thông Thanh Niên cũng đã quyết định đổi tên cuộc thi từ Người dẫn chương trình truyền hình thành Người dẫn chương trình 2013 với hàm ý mở rộng, hướng đến tất cả các đối tượng và hình thức dẫn chương trình khác nhau, không riêng gì mảng truyền hình như trước đây.

Cấu trúc cuộc thi cũng thay đổi khá nhiều, tăng thêm sự hỗ trợ và cơ hội cọ xát cho các thí sinh. Theo đó, 4 thí sinh vào chung kết sẽ có chuyến đi tập huấn tại Philippines nhằm giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và thử thách khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Tại đây, mỗi thí sinh còn phải tự thực hiện một video clip để trình chiếu và diễn thuyết, hùng biện trong đêm chung kết trước ban giám khảo về vấn đề mà mình chọn thể hiện.

MC Trấn Thành làm cố vấn cho 'Én vàng' - ảnh 2
Lâm Thị Trà Mi đoạt Én bạc 2012 - Ảnh: Nguyễn Hữu Quý
 

Đêm thi chung kết đầu tiên sẽ không có thí sinh bị loại. Các đêm thi sau, các thí sinh sẽ vượt qua hai thử thách: Thử thách ưu tiên và Thử thách loại trừ.

Các thí sinh có số điểm cao hơn, chiến thắng Thử thách ưu tiên sẽ được đặc cách vào vòng tiếp theo. Các thí sinh còn lại sẽ tiếp tục thi với thử thách loại trừ.

Hai thí sinh thấp điểm hơn trong thử thách loại trừ sẽ phải chia tay cuộc thi.

Năm nay, đề thi cũng sẽ không chỉ xoay quanh những vấn đề xã hội, thời sự, văn hoá, giải trí mà ban tổ chức còn thử thách các thí sinh ở các mảng sự kiện, gameshow, truyền hình thực tế.

Đặc biệt, giá trị giải thưởng năm nay sẽ tăng gấp ba lần so với những năm trước. Theo đó, thí sinh về nhất sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt (thay vì 35 triệu đồng).

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi cũng lên đến hơn 200 triệu đồng.

Cuộc thi Người dẫn chương trình - Én vàng 2013 sẽ diễn ra trong hơn hai tháng từ 15.8 đến 18.10. Trong đó, vòng chung kết sẽ bắt đầu từ ngày 20.9, diễn ra trong 5 đêm thi và phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ 30 phút thứ 6 hằng tuần trên kênh HTV9 từ Phim trường Nhà hát truyền hình TP.HCM.

Thiên Hương

>> Én vàng 2012" công bố 8 gương mặt vào chung kết
>> Người dẫn chương trình truyền hình 2011: Trần Hạnh Phúc đoạt Én vàng
>> Nguyễn Thị Huỳnh Giao giành “Én vàng”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU