MC Trấn Thành gia nhập 'đế chế' Rap Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trấn Thành sẽ làm MC chương trình giải trí tìm kiếm những tài năng rap, hip- hop trên truyền hình Rap Việt (phát sóng lúc 20 giờ ngày 1.8 trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON).
‘Rap Việt’ đánh dấu sự trở lại của Trấn Thành với vai trò MC chương trình giải trí tìm kiếm những tài năng âm nhạc trên sóng truyền hình /// Ảnh: HTV2 ‘Rap Việt’ đánh dấu sự trở lại của Trấn Thành với vai trò MC chương trình giải trí tìm kiếm những tài năng âm nhạc trên sóng truyền hình - Ảnh: HTV2
‘Rap Việt’ đánh dấu sự trở lại của Trấn Thành với vai trò MC chương trình giải trí tìm kiếm những tài năng âm nhạc trên sóng truyền hình
Ảnh: HTV2
Sau loạt chương trình chiếm trọn top trending trên YouTube, Trấn Thành tiếp tục khẳng định sự đa tài khi cầm trịch Rap Việt mùa đầu tiên. Không chỉ trở thành một trong những gương mặt chính tạo nên sự thu hút cho hàng loạt gameshow như: Người ấy là ai?, Siêu trí tuệ Việt Nam, Nhanh như chớp nhí...., Trấn Thành còn trở thành người truyền cảm hứng đến khán giả và người chơi thông qua vai trò MC của mình.
MC Trấn Thành gia nhập 'đế chế' Rap Việt - ảnh 1

Trấn Thành được xem là người truyền cảm hứng đến khán giả và người chơi thông qua vai trò MC của mình

Ảnh: HTV2

Với tinh thần không ngại thử sức những điều mới mẻ, Trấn Thành hẳn sẽ tiếp tục tạo bất ngờ khi cầm trịch Rap Việt - phiên bản Việt của The Rapper, chương trình từng đoạt giải thưởng truyền hình châu Á. Trấn Thành hào hứng cho biết: “Tôi rất vinh dự khi đứng trên sân khấu Rap Việt để mang đến cho khán giả một trong những chương trình hoàn toàn mới, bởi trước đó tại Việt Nam chưa có chương trình truyền hình nào xây dựng nên một sân chơi chính thức như thế dành cho các rapper”.
MC Trấn Thành gia nhập 'đế chế' Rap Việt - ảnh 2

Trấn Thành lần đầu gia nhập “đế chế” Rap Việt cùng Touliver và “bộ 6 quyền lực” Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik, Wowy

Ảnh: HTV2

Rap Việt là chương trình truyền hình mang đến cơ hội cho những bạn trẻ tài năng và đam mê với dòng nhạc rap, từ underground đến mainstream; đây không chỉ là nơi những người đam mê được sống với thể loại âm nhạc mình theo đuổi mà còn là cầu nối mang rap đến gần với công chúng hơn.
Với sự xuất hiện của Trấn Thành cùng Giám đốc âm nhạc Touliver và “bộ 6 quyền lực“ nổi tiếng trong giới underground: giám khảo Rhymastic và JustaTee, các huấn luyện viên Binz, Suboi, Karik, Wowy, có thể nói, Rap Việt trở thành một trong những chương trình được mong đợi nhất thời điểm hiện tại, đặc biệt với cộng đồng mê rap, hip hop.
Những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ quy tụ tại sân khấu Rap Việt để tranh tài qua 4 vòng thi nhằm tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất mùa đầu tiên. Những giọng rap đặc biệt, những cú “bẻ lyric” cực gắt hay dàn beat bắt tai hứa hẹn tạo nên sức hút khó cưỡng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU