MC Quỳnh Hương rưng rưng chia tay 'Thay lời muốn nói'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Khán phòng nhà hát Đài truyền hình TP.HCM đêm ghi hình kỷ niệm 19 năm chương trình Thay lời muốn nói tối 9.4 đông đúc khác thường.
MC Quỳnh Hương (bìa phải) cùng gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong đêm gala /// Ảnh: Thiên Anh MC Quỳnh Hương (bìa phải) cùng gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong đêm gala - Ảnh: Thiên Anh
MC Quỳnh Hương (bìa phải) cùng gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu trong đêm gala
Ảnh: Thiên Anh
Đó còn là đêm mà hơn 50 nghệ sĩ cùng đông đảo khán giả phải nói lời tạm biệt MC Quỳnh Hương cùng ê kíp Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó.
“Dù ở đâu hay làm bất cứ điều gì, Quỳnh Hương mong mọi người luôn hướng đến cuộc sống giàu sự sẻ chia, yêu thương nhau. Hãy cứ sống tử tế, tích cực rồi sẽ cảm nhận được tình yêu nhiều hơn từ cuộc đời”, MC Quỳnh Hương chia sẻ.
19 giờ 30 chương trình ghi hình đã bắt đầu, nhưng khán giả còn xếp hàng dài trước cổng đài truyền hình. Họ không được vào vì hết chỗ ngồi. Chị Tuyết Thu (45 tuổi, sống tại TP.HCM, người 19 năm hầu như không bỏ sót một số nào của chương trình) trầm giọng: “Tôi đến trễ không vào được nhưng sao chẳng nỡ đi về. Thay lời muốn nói là người bạn thân sẻ chia cảm xúc cùng tôi suốt thời tuổi trẻ. Nơi đã cho tôi động lực vượt một cú sốc tình cảm tưởng chừng chết đi sống lại”.
Có những cái ôm rất vội dành cho Quỳnh Hương sau cánh gà bởi lại sợ chị khóc không thể tiếp tục ghi hình. Chị luôn cố tỏ ra mạnh mẽ để chạy hết chương trình, nhưng rồi thi thoảng lại rưng rưng nước mắt.
Trong đêm gala, khán giả cảm động khi xem lại những trích đoạn, hình ảnh của các số Thay lời muốn nói đầu tiên. Hình ảnh chiếc máy cassette thu âm giọng nói khán giả, hay những gương mặt còn “non nớt” của nghệ sĩ thuở mới vào nghề... đầy gợi nhớ. Xúc động hơn cả là được xem lại các trích đoạn về giọng hát những ca sĩ đã ra đi mãi mãi từng tham gia chương trình như: Quang Lý, Duy Quang, Minh Thuận, Wanbi Tuấn Anh... Các nghệ sĩ xuất hiện trong đêm nhạc như: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Mỹ Hạnh, Phương Thanh, Lam Trường, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hạnh Nguyên, Quốc Đại, Nhóm MTV, Nguyễn Phi Hùng, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Nathan Lee, Nguyễn Hồng Ân, Kyo York, Nam Cường, Ngọc Linh, Phương Vy, Lân Nhã, Quốc Thiên, Vy Oanh, Võ Hạ Trâm, Tiêu Châu Như Quỳnh… cũng không giấu được cảm xúc khi ôm chặt Quỳnh Hương nói lời tạm biệt.
Tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà còn nhớ lại kỷ niệm đúng 10 năm trước được làm người dẫn chuyện cùng Quỳnh Hương. “Dù rất áp lực khi dẫn chuyện cùng chị Quỳnh Hương, nhưng khi lắng nghe câu chuyện xúc động về tình yêu, Hà như được trải nghiệm chính cuộc đời mình”, Hà chia sẻ.
Rồi Lam Trường, Phương Thanh dạt dào cảm xúc khi hát lại bài từng làm nên tên tuổi của họ Tình thôi xót xa - Một thời đã xa. Cũng trong mạch gợi nhớ những số Thay lời muốn nói đầu tiên có Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng với liên khúc: Phượng hồng - Những mùa hoa bỏ lại. Gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái CeCe Trương mang đến ca khúc Ba kể con nghe gợi bao ký ức bình yên gắn tuổi thơ của nhiều người. Rồi Quang Dũng nồng nàn qua Xin lỗi… Đêm gala kết thúc với những giai điệu da diết của: I will always love you, When you believe…
Đêm gala chủ đề Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 14.4 trên kênh HTV9 và kênh YouTube HTV Entertainment, Fanpage HTV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU