MC Lại Văn Sâm bị cậu bé 10 tuổi phê bình vì 'tư duy thiếu logic'

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

'Chưa một chương trình nào mà tôi bị phê bình là thiếu logic hết và đây là lần đầu tiên', MC Lại Văn Sâm thốt lên sau khi bị một cậu bé 10 tuổi chê bai trong Mặt trời bé con.
MC Lại Văn Sâm bối rối khi bị cậu bé 10 tuổi 'phê bình' là tư duy thiếu logic MC Lại Văn Sâm bối rối khi bị cậu bé 10 tuổi 'phê bình' là tư duy thiếu logic
MC Lại Văn Sâm bối rối khi bị cậu bé 10 tuổi 'phê bình' là tư duy thiếu logic
Trong tập 4 Mặt trời bé con phát sóng tối 30.9, cậu bé Việt Anh 10 tuổi đến từ Hà Nội với khả năng ăn nói lém lỉnh, lưu loát và đặc biệt là kiến thức về 12 cung hoàng đạo đã khiến MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả ngạc nhiên hết lần này đến lần khác. Sau khi khiến MC của chương trình khá ''choáng'' khi nhận xét: "Bác là cung song tử thì có hai mặt, hai tính cách và nói chuyện buồn cười".
Tự nhận là "đối thủ tương lai" của MC Lại Văn Sâm cho chương trình Ai là triệu phú, cậu bé vào vai MC chương trình Góc tuổi thơ còn MC Lại Văn Sâm được làm khách mời tham gia đóng vai "em thỏ 8 tuổi" trong một tình huống không được biết trước. Với cách kể chuyện gãy gọn và lưu loát, Việt Anh đã lôi cuốn khán giả vào tiểu phẩm ngắn nói về vấn nạn “xâm hại tình dục ở trẻ em" và hướng dẫn cách thức “5 ngón tay” để tránh bị lạm dụng tình dục.
MC Lại Văn Sâm bị cậu bé 10 tuổi phê bình vì 'tư duy thiếu logic' - ảnh 1
Việt Anh trổ tài dẫn dắt chương trình trong khi MC Lại Văn Sấm biến thành khách mời 
Kết thúc tiết mục, dù nhận xét là "bác làm cũng được" khi hóa thân vào vai em thỏ nhưng khi được hỏi về điều mà Việt Anh chưa hài lòng về phần phụ diễn từ MC Lại Văn Sâm, cậu bé đã thẳng thắn cho biết: "Cháu tặng con thỏ cho bác thì bác phải đeo vào tay mà bác lại không đeo. Bác nhìn cháu đeo như thế này bác phải tư duy logic là đeo giống cháu chứ".
Điều này khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng bất ngờ. Anh cho biết: "Chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết và đây là lần đầu tiên tôi bị một "anh sói" phê bình". Dù vậy, lời phê bình này đã khiến cho MC Lại Văn Sâm “thức tỉnh”: "Chúng ta không tự biết hết về mình. Đôi khi phải người khác nhận xét vô tư và hồn nhiên như các cháu bé mới nhận xét chính xác về con người mình. Tôi phải xem lại tư duy của mình. Có vẻ như không được logic lắm. Cám ơn Việt Anh!".
Ngoài cậu bé MC Việt Anh với khả năng ăn nói lưu loát, tập 4 còn có sự xuất hiện của cô bé Bảo Châu với khả năng chơi piano và tự sáng tác nhạc, cậu bé "biết tuốt" Khôi Minh với vốn kiến thức gây sửng sốt từ địa lý đến vũ trụ và hai chị em Bảo Thư - Quỳnh Thư với niềm đam mê dành cho bộ môn nhảy và đặc biệt nhất là "ngôi sao nhạc rock" Lisa X đến từ Nhật Bản khiến cho MC Lại Văn Sâm phát cuồng với màn biểu diễn bùng nổ trên sân khấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
người dân

người dân

tôi chưa và cũng không bao giờ thích anh này cả
Cũng người dân

Cũng người dân

Người Dân . Phải chăng đây là ghen tỵ ?
nghĩ

nghĩ

không thích sao còn xem, chứng tỏ thích nhưng gato nên...chương trình là thương mại, nhà đầu tu họ mời họ phải kén... lớp trẻ bây giờ nhiều cái hơn lớp trước nhưng dẫn chương trình còn kém, vì ít kiến thức nên nói nhảm là nhiều và bề dày văn hóa không được trang bị nên kệch cỡm, thiếu tự tin
cù trọng xoáy

cù trọng xoáy

Về hưu mà bác này vẫn chiếm sóng nhiều thế. Thế này hoài thì lớp hậu bối ra sao?
Lê Trọng Nghĩa

Lê Trọng Nghĩa

căn bản là còn nhiều người thích bác ạ
Trung

Trung

Các ông toàn anh hùng bàn phím, kinh doanh cả đấy, doanh nghiệp họ cần người có thương hiệu quảng bá sản phẩm cho họ, mấy anh dẫn chương trình mới không thu hút người xem như bác Sâm được.
lephuong

lephuong

Anh Sâm nên nhường sóng lại cho lớp trẻ thể hiện , Nếu ai cũng giứ sóng lâu như bác không muốn về hưu thì lớp trẻ ở vTV còn gì đất diễn... Cái này cũng là cái anh Sâm không đúng logic đó...
vulam

vulam

Nói như bạn cũng tội cho bác Sâm, về hưu nhưng còn sức lực thì cống hiến, già trẻ đều phải cố gắng đây là cạh tranh mà. Bác sâm không còn chức vụ lãnh đạo thì sao dùng quyền để áp đặt được. Chúng Bác Sâm khỏe công hiền nhiều hơn nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU