MC Kỳ Duyên: 'Cảnh nóng của tôi phù hợp với tuổi tác'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ "cảnh nóng" trong phim Nữ đại gia do chị thủ vai chính sẽ nằm trong vùng an toàn vì bản thân chị không thể "bung" hết sức trong những cảnh chăn gối như những cô gái đôi mươi.
Bức ảnh MC Kỳ Duyên tập thể hình để đóng 'cảnh nóng' gây chú ý trong cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook nhân vật Bức ảnh MC Kỳ Duyên tập thể hình để đóng 'cảnh nóng' gây chú ý trong cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook nhân vật
Bức ảnh MC Kỳ Duyên tập thể hình để đóng 'cảnh nóng' gây chú ý trong cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook nhân vật
Mới đây, việc MC Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện thú vị về chuyện tập thể hình để... đóng "cảnh nóng" đã thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, trong buổi họp với đạo diễn Lê Văn Kiệt, MC Kỳ Duyên được thông báo rằng sẽ có một "cảnh nóng" chị nằm trên giường cùng người tình rồi sau đó mặc đồ lót hai mảnh đi qua, đi lại trong phòng ngủ. Chính vì thế, nữ MC hải ngoại đã ráo riết tập thể hình để... lên hình cho đẹp.
Chia sẻ về "cảnh nóng" của mình, Kỳ Duyên thú nhận bản thân chị cũng chưa được coi phim trước nên chưa biết như thế nào. Tuy nhiên, nữ MC khẳng định "cảnh nóng" của chị và bạn diễn sẽ trong "vùng an toàn" và phù hợp với tuổi tác.
"Ở tuổi 50, tôi không thể bung hết sức mình ra để đóng những cảnh giường chiếu như những cô gái đôi mươi được. Cảnh nóng của tôi phải phù hợp với tuổi tác của tôi. Tôi cũng không muốn vì "cảnh nóng" mà ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh bản thân vì tôi còn làm MC và kinh doanh nữa. Đạo diễn cũng rất hiểu tôi và chúng tôi đã cùng nhau bàn bạc để cảnh quay không phản cảm", MC Kỳ Duyên chia sẻ.
MC Kỳ Duyên: 'Cảnh nóng của tôi phù hợp với tuổi tác' - ảnh 1Kỳ Duyên trên poster phim Nữ đại gia
Trong Nữ đại gia, Kỳ Duyên vào vai một bà mẹ đơn thân thành đạt, vì quá ham mê công việc nên ít dành thời gian chăm sóc con gái tên Nhi (Trương Quỳnh Anh đóng), khiến Nhi ngày càng hư hỏng và giữa hai mẹ con tồn tại nhiều xung đột.
Kỳ Duyên cho biết chị cảm thấy may mắn khi vai đầu tiên đã được làm "đại gia" vì chị rất ngại đóng những vai gái quê vì rất sợ các loại sâu bọ, côn trùng, đỉa, vắt... Còn với vai "nữ đại gia" lần này, Kỳ Duyên cho rằng vai diễn khá giống với cuộc đời của chị, cũng làm mẹ đơn thân, cũng có người yêu trẻ tuổi hơn mình...
Tuy nhiên, khi nói về cái tát mà nhân vật Kim Anh dành cho con gái, Kỳ Duyên khẳng định trong đời chị chưa từng đánh con hay lớn tiếng với con. Khi con còn nhỏ, chị thường dùng biện pháp "làm mặt lạnh" để con tự nhận ra lỗi lầm của mình. Khi các con đã lớn, chị luôn đưa ra những phương án khác nhau cho các con lựa chọn và tự chịu trách nhiệm với sự chọn lựa của mình.
"Con nít không phải nghe mình giảng đạo mà tiếp thu đâu. Các bé hấp thụ chính lối sống của mình và gia đình đó chứ. Bé sẽ thấy bà làm sao, mẹ làm sao, cách mình nói chuyện với nhau thế nào... Chưa bao giờ tôi thấy phải dùng bạo lực với con. Chúng ta dùng bạo lực là khi không còn nói chuyện với nhau được nữa. Cái gì còn có thể nói thì phải nói cho đến khi tìm ra giải pháp", Kỳ Duyên chia sẻ.
MC Kỳ Duyên: 'Cảnh nóng của tôi phù hợp với tuổi tác' - ảnh 2MC Kỳ Duyên trong buổi gặp gỡ báo chí gần đây - Ảnh: C.T
Một điểm thú vị là trong bộ phim Nữ đại gia còn có sự góp mặt của Duy Hân, bạn trai của MC Kỳ Duyên. Trong một dịp tháp tùng nữ MC đi đóng phim, anh đã được đạo diễn Lê Văn Kiệt mời đóng vai... cảnh sát cùng với một câu thoại duy nhất.
MC Kỳ Duyên tiết lộ vai diễn của Duy Hân chỉ xuất hiện vỏn vẹn 7 giây nên khán giả phải thật tinh ý mới nhận ra. Dẫu vậy, chị rất biết ơn người bạn trai của mình. Anh đã lo hết mọi việc kinh doanh, gia đình... để chị có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho vai diễn.
MC Kỳ Duyên: 'Cảnh nóng của tôi phù hợp với tuổi tác' - ảnh 3Bạn trai tháp tùng Kỳ Duyên trong buổi họp fan mới đây - ảnh: C.T
Bộ phim Nữ đại gia với sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và các diễn viên Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Huỳnh Kiến An, Thúy Hiền… sẽ được khởi chiếu từ ngày 1.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhím

Nhím

cảnh nóng của KD bị cắt rồi mà? KD nói trong buổi họp fan mà???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU