MC Hồng Phượng kết duyên cùng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 6 tháng yêu nhau, cặp đôi MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ đã quyết định tổ chức lễ ăn hỏi theo nghi thức truyền thống vào sáng 24.2, và tiếp đó là đám cưới vào ngày 27.2.

MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27.2 tới - Ảnh: NVCC MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27.2 tới - Ảnh: NVCC
MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27.2 tới - Ảnh: NVCC
Vào ngày lễ Tình nhân 14.2, NSƯT Quốc Cơ đã có màn cầu hôn MC nổi tiếng của đài HTV trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả. Hồng Phượng tiết lộ họ đã lên kế hoạch đám cưới cách đó khá lâu nhưng người yêu của cô vẫn bí mật dàn dựng màn cầu hôn như một kỷ niệm đẹp của họ trong ngày Valentine.
Hồng Phượng sinh năm 1984, được nhiều khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải Én Vàng 2006 do Đài truyền hình TP. HCM tổ chức. Sau khi đoạt giải, cô tham gia dẫn nhiều chương trình tại TP.HCM và được nhiều khán giả yêu thích.
Còn chồng của nữ MC là Giang Quốc Cơ cũng sinh năm 1984. Anh cùng với em trai là Giang Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp đôi “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, liên tục gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế. Họ thường xuyên biểu diễn ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới, và nhận được danh hiệu NSƯT do nhà nước phong tặng khi tuổi đời còn khá trẻ.
Trước đó, diễn viên xiếc Giang Quốc Cơ đã dành trọn một ngày để đưa vợ đi thử trang phục cưới. Trang phục cưới của Hồng Phượng được chuẩn bị gấp rút trong vòng một tháng, thân áo đính gần 10.000 viên pha lê. Thiệp mời do một nhiếp ảnh gia có tiếng chịu trách nhiệm thực hiện.
MC Hồng Phượng kết duyên cùng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - ảnh 1"Hoàng tử xiếc" tháp tùng vợ đi thử đồ cưới - Ảnh: NVCC
MC Hồng Phượng kết duyên cùng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - ảnh 2Váy cưới của Hồng Phượng đính 10.000 viên pha lê - Ảnh: NVCC

MC Hồng Phượng kết duyên cùng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - ảnh 3Bộ áo dài đỏ mặc khi làm lễ tại bàn thờ gia tiên
MC Hồng Phượng kết duyên cùng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - ảnh 4Chú rể Giang Quốc Cơ mặc vest đen lịch lãm
MC Hồng Phượng kết duyên cùng 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - ảnh 5Thiệp mời được một nhiếp ảnh gia nổi tiếng chịu trách nhiệm thực hiện - Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU