MC của Oscar 2017 được trả bao nhiêu tiền?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Jimmy Kimmel cho biết số tiền anh nhận được khi làm MC lễ trao giải Oscar lần thứ 89 vào tháng 2 tới chẳng đáng là bao.
Danh hài Jimmy Kimmel sẽ là MC lễ trao giải Oscar 2017 /// ẢNH: REUTERS Danh hài Jimmy Kimmel sẽ là MC lễ trao giải Oscar 2017 - ẢNH: REUTERS
Danh hài Jimmy Kimmel sẽ là MC lễ trao giải Oscar 2017
ẢNH: REUTERS
MC của chương trình Jimmy Kimmel Live! khi xuất hiện tại chương trình buổi sáng “Kevin & Bean” của đài KROQ hôm 14.12 tiết lộ anh nhận được 15.000 USD khi dẫn chương trình Oscar 2017.
Thông tin Jimmy Kimmel là MC của Oscar 2017 được thông báo hôm 5.12, muộn hơn so với mọi năm. Trả lời về việc này trong “Kevin & Bean”, Kimmel nói: “Họ đã hỏi khoảng 14 người và tất cả đều từ chối. Sau đó thì cơ hội dành cho tôi. Tôi hoàn toàn ngạc nhiên về điều này”. Đây không phải lần đầu tiên Kimmel dí dỏm với thông tin này.
Kimmel còn tiết lộ nửa đùa nửa thật rằng: “Các nhà sản xuất và hội đồng hàn lâm đã điểm qua một danh sách dài những cái tên sáng giá và đi đến quyết định tôi là người phù hợp nhất cho vị trí dẫn chương trình. Đó là bởi vì tôi sống ngay đối diện nơi họ tổ chức sự kiện”.
Những người nổi tiếng khác từng được giao trọng trách dẫn chương trình cho Oscar có thể kể đến là nam diễn viên Neil Patrick Harris hay nữ MC đồng tính Ellen DeGeneres. Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 sẽ diễn ra tại nhà hát Dolby (Mỹ) vào ngày 26.2.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU