MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' lên tiếng trước tin đồn lộ clip nhạy cảm

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi bị đồn đoán là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm, MC Hoàng Linh lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.
Hoàng Linh thẳng thắn đáp trả trước nghi vấn là nhân vật trong một clip nhạy cảm /// Ảnh: FBNV Hoàng Linh thẳng thắn đáp trả trước nghi vấn là nhân vật trong một clip nhạy cảm - Ảnh: FBNV
Hoàng Linh thẳng thắn đáp trả trước nghi vấn là nhân vật trong một clip nhạy cảm
Ảnh: FBNV
Mới đây, thông tin nữ MC Hoàng Linh lộ clip nóng được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Để tránh tin đồn thất thiệt về mình, MC Chúng tôi là chiến sĩ lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh ông xã chơi cùng các con nhỏ kèm theo dòng trạng thái: “Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ”.
“Đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không? Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn", cô nói thêm.
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' lên tiếng trước tin đồn lộ clip nhạy cảm - ảnh 1

Hoàng Linh được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai trò MC Chúng tôi là chiến sĩ

Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ thắc mắc về dòng trạng thái lạ của nữ MC và khuyên cô không nên để tâm vào những chuyện không đâu. Một tài khoản bình luận: “Mạnh mẽ lên chị yêu. Tại người ta đâu có biết và hiểu và gặp chị bao giờ đâu nên tò mò và phán bừa là điều không thể thiếu nè".
Tài khoản khác chia sẻ: “Kệ đi chị ơi, mình sống cho mình, ai nói kệ ai. Cứ hạnh phúc và sống tốt cho đời ghen thêm tí”. Về phía Hoàng Linh, cô hài hước chia sẻ với bạn bè: “Suýt thành người nổi tiếng mà lại trượt mới đau chứ".
Hoàng Linh được khán giả biết đến với vai trò MC các chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ. Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng sau đổ vỡ hôn nhân với Trung Nghĩa. Trước Hoàng Linh, nhiều nghệ sĩ như Hà Duy, Đan Lê… cũng vướng ồn ào liên quan đến clip nóng và phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần phạm duy anh

Trần phạm duy anh

Với chương trình chúng tôi là chiến sĩ. Tôi không thích. Nên chỉ xem dăm ba tập đầu rùi tôi bỏ xem đến nay luôn.
Nguyễn Doanh Hòa

Nguyễn Doanh Hòa

Bạn khó tính quá. Theo tôi đây là chương trình đỡ nhất trong các chương trình giải trí. "Kén cá chọn canh" thì chỉ có tắt TV, ngủ sớm, hay đi nhậu, hoặc cafe "chém gió" với mấy ông bạn!
Mai Phương Thuỳ

Mai Phương Thuỳ

Không riêng gì chương trình "chúng tôi là chiến sĩ" mà hầu hết các chương trình giải trí của Việt Nam ( mà đa phần là mua lại bản quyền của nước ngoài..) chỉ hay hay được thời gian đầu... Về sau ngày càng NHẠT THẺO, NHÀM CHÁN...!!!
Tran Van Luong

Tran Van Luong

Đây là chương trình 100% là của chúng ta, gd tôi thường xuyên xem
Nguyễn Thị Lương

Nguyễn Thị Lương

Bắt Bộ đội ta dong tay lên vỗ tay không giống ai cả, rất kỳ cục...chương trình nên xem lại cách vỗ tay này vì trông chướng mắt quá.
Phương võ

Phương võ

Tôi rất đồng ý luật an ninh mạng..như vậy mọi người sẽ chịu trách nhiệm với nội dung bài mình đăng..kiểm soát được cái chợ mạng này bớt đi rác bẩn..
Le Hưng

Le Hưng

Làm sao và phải làm thế nào chế tài đc các tài khoản tung tin thất thiệt lúc đó mạng xã hội mới phát huy được giá trị của nó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU