Mây Trắng tái hợp 10 thành viên qua các thời kỳ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Leon

Thành lập từ năm 2000, nhóm Mây Trắng đã trải qua nhiều thay đổi nhưng vẫn duy trì đến hôm nay. Mới đây, các thành viên qua nhiều thời kỳ đã quyết định tụ họp lại để cùng ra mắt một sản phẩm dành tặng khán giả.
Các thành viên của Mây Trắng qua các thời kỳ trong dịp hội ngộ Các thành viên của Mây Trắng qua các thời kỳ trong dịp hội ngộ
Các thành viên của Mây Trắng qua các thời kỳ trong dịp hội ngộ
Nhóm Mây Trắng thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy trong đó có đến 3 giọng hát từng là cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc là Ngọc Châu, Thu Ngọc, và Anh Thúy.
Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, đến nay Mây Trắng duy trì với 3 thành viên gồm Ngọc Châu, Bảo Ngọc và Ngọc Trâm. Mới đây, các thành viên đã có dịp tề tụ lại nhân dịp 16 năm thành lập nhóm. Ngoài các thành viên hiện tại còn có sự xuất hiện của các cựu thành viên: Thu Thủy, Thu Ngọc, Anh Thúy, Duy Uyên (Mắt Ngọc). Một số thành viên khác vì công việc cá nhân nên không thể có mặt.
Mây Trắng tái hợp 10 thành viên qua các thời kỳ - ảnh 1Nhóm Mây Trắng hiện tại
Chia tay Mây Trắng, các cựu thành viên đều theo đuổi con đường riêng của mình. Thu Ngọc gần như vắng bóng khỏi showbiz sau khi lấy chồng, Anh Thúy đang hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, Thu Thủy bận rộn với những kế hoạch trở lại showbiz rầm rộ sau khi sinh con.
Tuy nhiên, trong cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc này, các thành viên cũ và mới đã quyết định cùng nhau thu âm một ca khúc thật tươi vui và tề tụ các thành viên: Yến Trang, Yến Nhi, Hải Băng, Mimi nhằm kỷ niệm cái tên Mây Trắng suốt chặng đường vừa qua.
Trưởng nhóm Ngọc Châu cho biết cô rất tâm đắc với dự án hấp dẫn này và mong muốn ca khúc sớm ra đời, xem như một kỷ niệm đẹp nhất của nhóm cũng như con đường sự nghiệp của mỗi người.
Riêng các thành viên của nhóm Mây Trắng hiện tại cũng đang lên kế hoạch sẽ cho ra đời ca khúc mới với phong cách EDM sôi động, bắt tai và đang ráo riết tập luyện vũ đạo cho ca khúc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

MÂY TRẮNG ! Nếu nói NỔI quá cũng chưa hẳn . Mà XOÀNG cũng không đúng, Lợi thế trẻ, xinh, tươi tắn, mơn mởn như những nụ hoa hàm tiếu. Hát trong sáng, không gợn vào ba cái chuyện hát tầm phào để cầu danh. Những ca khúc hầu như trẻ ( họ trẻ mà ) , đôi khi cũng lấn sang nhẹ nhàng, êm ái chút chút .đều được đón nhận.......Và, dù show nhỏ, vừa hay lớn - cái tên MÂY TRẮNG cũng một thời đình đám. Rồi theo quy luật, mỗi thành viên rẽ sang con đường riêng. ........ - MÂY LANG THANG. Tuy nhiên, những kỷ niệm dễ thương, lành mạnh về nhóm nhạc nữ này thì luôn còn đó,.....MÂY TRẮNG !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU