Marc Anthony bị trộm 9 triệu USD mà không biết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại phiên tòa ngày 11.6, nhân viên kế toán Kyle Tessiero thừa nhận đã lấy cắp hơn 9 triệu USD (tương đương 204 tỉ đồng) từ tài khoản tín dụng của Marc Anthony để tiêu xài hoang phí.
Tài khoản của Marc Anthony đã bị kẻ xấu lợi dụng suốt 8 năm  /// Ảnh: AFP Tài khoản của Marc Anthony đã bị kẻ xấu lợi dụng suốt 8 năm - Ảnh: AFP
Tài khoản của Marc Anthony đã bị kẻ xấu lợi dụng suốt 8 năm
Ảnh: AFP
Kyle Tessiero là nhân viên trong công ty kế toán có trụ sở ở New York (Mỹ) - công ty đại diện cho Marc Anthony cũng như nhiều ngôi sao khác. Bởi vậy, anh ta có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của Marc Anthony.
Vì quá giàu, nam ca sĩ đoạt giải Grammy không hề hay biết số tiền trong tài khoản của mình đã “không cánh mà bay”. Chỉ khi bộ phận kế toán của công ty đại diện cho anh mở một cuộc điều tra tài chính và nhận thấy những giao dịch đáng ngờ, ngôi sao 49 tuổi mới phát hiện ra vụ việc.
Trong suốt 8 năm từ 2009 đến 2017, Kyle Tessiero đã lén sử dụng thẻ American Express của Marc Anthony để chi trả cho những cuộc vui ở các câu lạc bộ cao cấp, những bữa ăn đắt tiền, du lịch khắp nơi trên thế giới hay nhiều thú vui xa hoa của giới thượng lưu. “Những gì anh ta làm hẳn là phải cần rất nhiều can đảm”, một luật sư có mặt trong phiên tòa bày tỏ.
Marc Anthony bị kế toán trộm 9 triệu USD mà không hề hay biết1
Marc Anthony và Jennifer Lopez từng có 10 năm hôn nhân mặn nồng
Ảnh: AFP
Kyle Tessiero không có khả năng hoàn trả số tiền đã đánh cắp. Anh ta đã bán thuyền và xe hơi được khoảng 100.000 USD. Vì khai báo thành khẩn, Kyle Tessiero sẽ chỉ phải đối diện với mức án 9 năm tù. Hiện tại, anh ta đã nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại.
Marc Anthony là một ca sĩ nhạc Latin nổi tiếng tại Mỹ. Giọng ca Flo Pálida từng 5 lần đoạt giải Grammy, bán được 12 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nam nghệ sĩ này từng kết hôn với Jennifer Lopez vào năm 2004 và ly hôn sau 10 năm chung sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU