Mạnh Quỳnh bật mí lý do bà xã không bao giờ ghen với Phi Nhung

2 Thanh Niên Online
(iHay) Phi Nhung chính là “bà mối” khi se duyên cho Mạnh Quỳnh với người vợ hiện tại, thế nên vợ của Mạnh Quỳnh rất hiểu về mối quan hệ giữa cả hai.

(iHay) Mạnh Quỳnh tiết lộ chính Phi Nhung là “bà mối” khi se duyên cho Mạnh Quỳnh với người vợ hiện tại. Chính vì vậy, bà xã của Mạnh Quỳnh rất hiểu về mối quan hệ giữa Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên không bao giờ ghen khi hai người hát chung với nhau và có những cử chỉ quá thân mật trên sân khấu.

Mạnh Quỳnh bật mí lý do bà xã không bao giờ ghen với Phi Nhung - ảnh 1Cặp “song ca vàng” một thời Phi Nhung - Mạnh Quỳnh sẽ tái ngộ trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ
Trước khi Phi Nhung chính thức trở về Việt Nam, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã có hơn 10 năm làm "người tình âm nhạc". Sự kết hợp ăn ý trong những ca khúc tình cảm và khai thác thế mạnh chung về tân cổ giao duyên từng đem lại thành công cho cả hai từ những ngày đầu đi hát.
Mỗi lần bước lên sân khấu, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh như một cặp tình nhân thực thụ bởi vậy nhiều người cứ nghĩ rằng Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là một đôi và thường gán ghép hai người với nhau. Tuy nhiên, cả hai chỉ dừng lại ở mức tình bạn dù có tình tứ như thế nào trên sân khấu đi nữa.
Mạnh Quỳnh bật mí lý do bà xã không bao giờ ghen với Phi Nhung - ảnh 2Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được khán giả nhớ tới với những ca khúc song ca ăn ý như: Nối lại tình xưa, Thành phố buồn, Nhật ký đời tôi, Em về miệt thứ, Tình đời, Kiếp cầm ca…
Mạnh Quỳnh từng hài hước chia sẻ rằng, trên sân khấu anh và Phi Nhung rất tình tứ, rất hợp vào hiểu nhau, thậm chí gọi nhau thân mật là "ông xã, bà xã". Nhưng ở ngoài đời thì lại hay cãi nhau. Sau mỗi chương trình diễn chung kết thúc bước xuống sân khấu đường ai nấy đi chứ chẳng có chút nào gọi là tình tứ như ở trên sân khấu.
“Sự thân thiết của chúng tôi, đôi lúc cũng có nảy sinh tình cảm, tuy nhiên chúng tôi biết “chỉ là của nhau trên sân khấu” còn ngoài đời thì không. Bởi vậy Phi Nhung luôn nói tôi là người yêu không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới”, Mạnh Quỳnh nói.
Mạnh Quỳnh bật mí lý do bà xã không bao giờ ghen với Phi Nhung - ảnh 3
Không những vậy, Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ chính Phi Nhung là “bà mối” khi se duyên cho Mạnh Quỳnh với người vợ hiện tại. Chính vì vậy, vợ của Mạnh Quỳnh rất hiểu về mối quan hệ giữa Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên không bao giờ ghen khi hai người hát chung với nhau và có những cử chỉ quá thân mật trên sân khấu.
Hiện tại, Phi Nhung đã chính thức trở về Việt Nam sinh sống và thường xuyên có mặt trong những chương trình âm nhạc tại Việt Nam còn Mạnh Quỳnh lại khá lâu mới có dịp tái ngộ khán giả yêu nhạc trong nước và ít có dịp đứng trên sân khấu cùng Phi Nhung như trước kia.
Chính vì vậy, trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh với tên gọi Cảm ơn cuộc đời, khán giả sẽ lại có dịp chứng kiến sự tái ngộ của “cặp đôi vàng” một thời Phi Nhung - Mạnh Quỳnh và nghe lại những ca khúc song ca trữ tình ngọt ngào, sâu lắng.
Mạnh Quỳnh bật mí lý do bà xã không bao giờ ghen với Phi Nhung - ảnh 4
Cặp “song ca vàng” một thời Phi Nhung - Mạnh Quỳnh sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu nhà hát Hòa Bình, TP.HCM ngày 16.4 tới và thể hiện lại các bản hit gắn liền với tên tuổi của mình
Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh Cảm ơn cuộc đời không chỉ là liveshow mang ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp 20 năm ca hát của nam ca sĩ điển trai mà đây cũng chính là một cơ hội để Mạnh Quỳnh có dịp trở về quê hương, hát và tri ân tới những khán giả Việt Nam, những người luôn yêu mến và ủng hộ anh trong suốt 20 năm xa xứ.
Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC
Bình luận

User
Gửi bình luận
NG NGUYỄN THANH

NG NGUYỄN THANH

ghen sao được mà ghen vì nếu hai người kia yêu nhau thì đã đến với nhau lâu rồi, đằng này dứt khoát không là không dù fan ủng hộ quá chừng
THANH THÚY

THANH THÚY

họ là bạn đồng nghiệp. Trên sân khấu hợp phong cách vậy thôi chứ mình không nghĩ họ thành đôi sẽ phù hợp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU