Màn hóa trang kinh dị của thiếu nữ Mỹ ‘gây sốt’ mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kayla Kelley, nghệ sĩ trang điểm 18 tuổi, sinh sống ở bang Georgia (Mỹ), nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với những màn hóa trang khiến nhiều người nhầm tưởng là những vết thương kinh hoàng.
Kayla Kelley thu hút 2,1 triệu người theo dõi trên TikTok từ những màn hóa trang ghê rợn  /// Ảnh: Daily Mail Kayla Kelley thu hút 2,1 triệu người theo dõi trên TikTok từ những màn hóa trang ghê rợn - Ảnh: Daily Mail
Kayla Kelley thu hút 2,1 triệu người theo dõi trên TikTok từ những màn hóa trang ghê rợn
Ảnh: Daily Mail
Theo Daily Mail, Kayla Kelley thu hút 2,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội TikTok nhờ những màn hóa trang cực kỳ kinh dị, lấy cảm hứng từ các bộ phim và chương trình truyền hình.
Kayla Kelley đã tạo ra đủ loại vết thương khủng khiếp trên cơ thể, khiến những người theo dõi cô thích thú nhưng không ít người thừa nhận rằng ban đầu họ nghĩ những hóa trang rùng rợn của cô là vết thương thật.
Một người bình luận vào đoạn clip hóa trang gần đây của Kayla Kelley: “Chúa ơi, tôi nghĩ đó là vết thương thật”. Trong đoạn clip này, Kayla Kelley cắt da khỏi ngón tay của mình bằng dao mổ. Một cư dân mạng khác viết: “Ngón tay trông y như thật. Lúc đầu tôi nghĩ cô ấy tự làm mình bị thương”. Trong một video khác, Kayla Kelley rạch từ “kẻ mạo danh” cũng như một nhân vật hoạt hình vào cánh tay. Kayla Kelley còn tạo ra những lỗ trên bàn tay đầy máu, khiến những ai mắc hội chứng sợ lỗ tròn (trypophobia) phát hoảng khi nhìn thấy.
Màn hóa trang kinh dị của thiếu nữ Mỹ ‘gây sốt’ mạng xã hội - ảnh 1

Kayla Kelley nhận được rất nhiều lời khen - chê từ những người theo dõi trên mạng xã hội

Ảnh: Daily Mail


Kayla Kelley nói với Daily Mail: “Tôi yêu thích điện ảnh và bắt đầu thử hóa trang sau khi tham gia một khóa học nghệ thuật hồi trung học. Tôi tự vẽ ở nhà và tất cả bắt đầu từ đó. Tôi sáng tạo với mọi thứ tìm được quanh nhà, chỉ cần an toàn với da. Nếu chỉ là một vết thương nhỏ trên tay, tôi có thể hoàn thành trong 20 phút. Nếu hóa trang thành zombie, có thể mất đến 5 giờ”. Kayla Kelley chia sẻ rằng cô ngưỡng mộ các sáng tạo của Greg Nicotero, người chịu trách nhiệm hiệu ứng và hóa trang xác sống trong bộ phim Fear The Walking Dead (năm 2015), và học hỏi nhiều từ nghệ sĩ hóa trang này.
Mỗi ngày, Kayla Kelley nhận rất nhiều tin nhắn từ những người theo dõi trên mạng xã hội. Một số khen ngợi hóa trang của cô đáng kinh ngạc, nhen nhóm ở họ tình yêu đối với nghề hóa trang. Tuy nhiên, không phải ai cũng là “fan” của phong cách máu me và Kayla Kelley thường xuyên phải nhận những bình luận ghét bỏ, quấy rối. Kayla Kelley kể: “Có những người đã nói rằng hóa trang của tôi không thực tế và công việc của tôi là rác rưởi. Một số người nói nhìn những gì tôi hóa trang có thể biết được đầu óc tôi đen tối cỡ nào. Tôi chỉ sáng tạo và tôi yêu nghệ thuật. Tôi không thấy điều đó có gì sai”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU