Mai Bảo Ngọc kể chuyện lăn xả, đóng cảnh bị đánh khi đang mang bầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, Mai Bảo Ngọc có những chia sẻ thú vị về chuyện hậu trường đằng sau những vai diễn ấn tượng của cô trên màn ảnh.
Để có được những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, Mai Bảo Ngọc đã hi sinh nhiều cho nghệ thuật /// Ảnh: BTC Để có được những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, Mai Bảo Ngọc đã hi sinh nhiều cho nghệ thuật - Ảnh: BTC
Để có được những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, Mai Bảo Ngọc đã hi sinh nhiều cho nghệ thuật
Ảnh: BTC
Trong chương trình Giải mã tri kỷ, vợ chồng Võ Thanh Hòa, Mai Bảo Ngọc thoải mái chia sẻ về hành trình yêu nhau cũng như những kỷ niệm trên phim trường. Nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi kể về những lần hi sinh cho nghệ thuật của mình. Cô nói: “Có những cảnh phải leo lên đoàn xe lửa, phải chạy nhảy mà lúc đó mình chỉ mới có bầu hai tháng thôi. Mình thấy rất thiệt thòi cho con nhưng mình vẫn quyết định hoàn thành nó”.
“Cuối cùng có hai lựa chọn, một là để cho đánh thoải mái luôn hai là che bụng lại đưa mặt ra để bị đánh thì Ngọc lựa chọn đưa mặt ra để bảo vệ con mình”, cô tâm sự thêm. Đồng thời, diễn viên Nếu còn có ngày mai cho biết dù lăn xả rất nhiều cho vai diễn này nhưng cuối cùng khi lên màn ảnh cũng bị cắt đi khá nhiều. Đáp lại chia sẻ của vợ, Võ Thanh Hòa khẳng định việc bị cắt vai là chuyện bình thường vì anh cũng đã từng trải qua những lúc như vậy.
Mai Bảo Ngọc kể chuyện lăn xả, đóng cảnh bị đánh khi đang mang bầu - ảnh 1
Mai Bảo Ngọc cho biết vợ chồng cô luôn tách bạch giữa công việc và tình cảm
Ảnh: BTC
Mai Bảo Ngọc cho biết vợ chồng cô tách bạch giữa chuyện công việc và tình cảm. Nữ diễn viên khẳng định cô chưa từng nhận bất kỳ ưu ái nào từ ông xã khi cả hai có dịp hợp tác. “Công việc của hai vợ chồng tuy chung lĩnh vực nhưng mình phải tách biệt, việc ai người đó làm. Vai đó là của nhà sản xuất mời mình nhưng mình cứ gặng hỏi anh là có nói mời mình không thì anh bảo không”. Đồng tình với quan điểm này, Võ Thanh Hòa chia sẻ anh chỉ biết động viên vợ cố gắng nỗ lực trong từng vai diễn.
Nói về những ngày đầu quen nhau, đạo diễn Võ Thanh Hòa kể anh và bà xã gặp nhau tại phim trường Biệt đội hi vọng. Lúc đó, anh được giao vai phản diện và đã phải lòng diễn viên sinh năm 1991 ở phe chính diện vì cô quá đẹp. Anh nói: “Vợ tôi đẹp, cho đến bây giờ cô ấy vẫn đẹp trong mắt tôi”. Tuy nhiên, khi Mai Bảo Ngọc tra hỏi tên nhân vật của cô trong phim thì Võ Thanh Hòa chỉ biết cười trừ khiến khán giả thích thú.
Mai Bảo Ngọc kể chuyện lăn xả, đóng cảnh bị đánh khi đang mang bầu - ảnh 2
Khoảnh khắc hai vợ chồng gửi lời động viên nhau khiến khán giả xúc động
Ảnh: BTC
Mai Bảo Ngọc kể thêm lúc đó cô chỉ mới 19, 20 tuổi, mới vào đời và mới bắt đầu tham gia những vai diễn đầu tiên nên cô chỉ làm bạn với Võ Thanh Hòa. Mãi đến khi anh bấm máy bộ phim 49 ngày ở Đà Lạt thì Mai Bảo Ngọc cũng tình cờ có mặt để quay phim tại đây. Hai người quyết định gặp nhau và bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn từ sau lần gặp gỡ đó. Nếu như Mai Bảo Ngọc ngưỡng mộ ông xã bởi sự chững chạc, trưởng thành thì Võ Thành Hòa lại yêu mến cô bởi sự hiếu thảo, biết nghĩ cho người khác của Bảo Ngọc.
Cuối chương trình, Võ Thanh Hòa xúc động nói lời tình cảm với vợ: “Cảm ơn em vì đã hi sinh vì anh quá nhiều. Em lấy anh, sinh con cho anh. Cảm ơn em đã chia sẻ với anh trong cuộc sống, luôn ở bên anh, ủng hộ anh trong tất cả mọi chuyện để anh có thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống”. Nam đạo diễn xin lỗi vì những lúc khó chịu, không lắng nghe khiến vợ buồn.
Trước những chia sẻ của chồng, Mai Bảo Ngọc xúc động gửi lời cảm ơn khi anh đã ở bên cô những lúc cô vui buồn và nhất là lúc cô sinh con. “Cho tới bây giờ khi nói những lời này em vẫn còn rung động. Em tin là một người phụ nữ cho dù vui hay buồn mà vẫn rơi nước mắt vì một người thì mình vẫn còn yêu người đó nhiều lắm. Người đó vẫn là một vị trí rất quan trọng trong lòng mình", cô trải lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU