Lý Võ Phú Hưng: 'Chụp ảnh khỏa thân phải có hợp đồng rõ ràng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia talkshow Chuyện cuối tuần, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng thẳng thắn chia sẻ về chuyện chụp ảnh khỏa thân và cho rằng ảnh khỏa thân nam đang là xu hướng hiện nay.
Lý Võ Phú Hưng trò chuyện cởi mở cùng đạo diễn Lê Hoàng /// Ảnh: BTC Lý Võ Phú Hưng trò chuyện cởi mở cùng đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh: BTC
Lý Võ Phú Hưng trò chuyện cởi mở cùng đạo diễn Lê Hoàng
Ảnh: BTC
Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, ít ai biết Lý Võ Phú Hưng tốt nghiệp khoa Cơ khí Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, sau đó xin vào làm trong hãng phim của Nhật với vai trò tiếp thị, bán hàng. Tình cờ, một vị người sếp Nhật phát hiện ra anh có năng khiếu chụp ảnh nên đã khuyến khích và tạo điều kiện cho anh được học hỏi, trau dồi nhiếp ảnh.
Năm 2002, anh chính thức bước vào con đường chụp ảnh chuyên nghiệp. Tham gia talkshow Chuyện cuối tuần, anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện chụp ảnh nude, bán nude, hiện vẫn được cho là khá nhạy cảm hiện nay. Lý Võ Phú Hưng cho biết chụp ảnh khỏa thân chuyên nghiệp phải có hợp đồng để sử dụng bức ảnh, còn nếu khách hàng tự tìm đến dịch vụ, nhiếp ảnh gia sẽ không dám tung bức ảnh ra vì nó thuộc quyền riêng tư.
Riêng với ảnh khỏa thân nam, Lý Võ Phú Hưng tiết lộ cách đây hơn 10 năm, anh thường chụp ảnh sexy cho những bạn nam sống ở nước ngoài, chủ yếu để họ khoe cơ thể đẹp còn những năm gần đây, xu hướng này ngày càng phát triển ở Việt Nam. 
Nhiếp ảnh gia thổ lộ bản thân là đàn ông nhưng khi đứng trước vẻ đẹp của một người phụ nữ hay một người đàn ông thì anh cũng đều rung động. “Nam hay nữ, cứ đẹp là tôi đều rung động nhưng người mẫu nữ thì tôi xao xuyến nhiều hơn nam”, Lý Võ Phú Hưng nói. Ngay lập tức, đạo diễn Lê Hoàng thổ lộ ý định muốn chụp ảnh khỏa thân. Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng dí dỏm cho biết: “Em không biết năm 18 tuổi anh như thế nào nhưng nhìn anh bây giờ em biết anh cũng có nhan sắc, nếu lúc đó body anh đẹp là được, còn giờ nude chưa có trường phái cho U50, U60 mà thân hình chưa ổn lắm…".
Cả đạo diễn Lê Hoàng và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng đều cho rằng ảnh khỏa thân nam như luồng chảy ngầm và mạnh mẽ, nếu đưa ra công chúng có khi sẽ được đón nhận cuồng nhiệt hơn các bức ảnh phụ nữ trên báo chí. Lý Võ Phú Hưng cũng gửi lời khuyên đến nam giới rằng có thân hình đẹp thì tại sao lại không phô bày ra để phụ nữ chiêm ngưỡng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU