Lý Nhã Kỳ bức xúc nói bị nhà sư vướng nghi án gạ tình lợi dụng tên tuổi

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong clip báo Phụ nữ TP.HCM đăng tải ngày 24.9, Đại đức Thích Thanh Toàn có nhắc tới mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz, trong đó có Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên nữ diễn viên bức xúc lên tiếng phủ nhận chuyện này.
Lý Nhã Kỳ cho biết cô vô cùng bức xúc khi bị nhà sư Thích Thanh Toàn lợi dụng tên tuổi /// Ảnh: FBNV Lý Nhã Kỳ cho biết cô vô cùng bức xúc khi bị nhà sư Thích Thanh Toàn lợi dụng tên tuổi - Ảnh: FBNV
Lý Nhã Kỳ cho biết cô vô cùng bức xúc khi bị nhà sư Thích Thanh Toàn lợi dụng tên tuổi
Ảnh: FBNV
Mới đây, theo thông tin và clip đăng tải trên báo Phụ nữ TP.HCM, Đại đức Thích Thanh Toàn, Trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) có hành vi "gạ tình nữ phóng viên" báo này khiến dư luận phẫn nộ. Điều đáng nói, trong đoạn clip được chia sẻ, Đại đức Thích Thanh Toàn khoe về việc có quen biết nhiều người trong giới showbiz và nhắc đến tên Lý Nhã Kỳ: “Mặc dù có mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz Việt như là Lý Nhã Kỳ nhưng thầy chưa một lần có dục vọng…”.
Tuy nhiên, ngay sau đó Lý Nhã Kỳ bức xúc lên tiếng và thẳng thắn phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn. "Tôi không hề quen biết nhà sư này, cũng chưa từng gặp ông ấy bao giờ cả. Đây là lần đầu tiên tôi nghe tên nhà sư này qua báo chí hôm qua. Tôi khá bức xúc khi nhà sư lại có những hành động như vậy. Và đặc biệt, nhà sư lại lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để trục lợi cá nhân, gây hoang mang dư luận và khán giả hâm mộ", Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ nói.
"Tôi thật tiếc cho những nhà sư không giữ được chính đạo, thanh danh mà lợi dụng lòng tin của nhiều người để làm điều sai trái, vi phạm đạo đức và pháp luật. Chuyện nhà sư Thích Thanh Toàn gây bức xúc dư luận và cho tôi, một người không liên quan bị lợi dụng tên tuổi để người khác tăng uy tín, trục lợi. Chuyện nhà sư này thật sự đáng lên án...”, Lý Nhã Kỳ nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giap Vo

Giap Vo

Sao nhà sư lại dính đến showbiz....?!
Phong

Phong

Nghe sao để vậy, từ từ chiêm nghiệm. Ai đúng ai sai trong lòng họ ắc tự hiểu.
Thuan thanh

Thuan thanh

Nghe sao để vậy từ từ chiêm nghiệm. Ai đúng ai sai ắt trong lòng họ cũng đã biết, đừng ý kiến ý cò gì cho mệt xác.
Có quen thì lên báo hoặc mạng xã hội nói ko quen có ai cấm đâu. Tuổi đời tôi cỡ này cũng gặp ko ít chuyện tương tự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU