Lý Hải dời chiếu Lật mặt 5 từ lễ 30.4 sang Tết Nguyên đán 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự án điện ảnh Lật mặt: 48 giờ của đạo diễn Lý Hải sẽ dời lịch chiếu đến mùng 1 Tết Nguyên đán 2021 (12.2.2021) thay vì dịp lễ 30.4 năm nay.
Ngoài vai trò diễn viên, Lý Hải còn là đạo diễn kiêm biên kịch trong 'Lật mật: 48 giờ' /// Ảnh: NVCC Ngoài vai trò diễn viên, Lý Hải còn là đạo diễn kiêm biên kịch trong 'Lật mật: 48 giờ' - Ảnh: NVCC
Ngoài vai trò diễn viên, Lý Hải còn là đạo diễn kiêm biên kịch trong 'Lật mật: 48 giờ'
Ảnh: NVCC
Phần mới nhất của sê-ri Lật mặt, loạt phim nhiều năm liền tung hoành phòng vé lễ 30.4 và 1.5, đã quyết định hoãn chiếu cả trong và ngoài nước. Dự kiến lịch ra mắt khán giả tại Việt Nam sẽ vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Lịch ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc sẽ diễn ra trong các tháng tiếp theo.
Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, quyết định dời lịch chiếu gây tổn thất với đoàn làm phim. Tuy nhiên, ngay lúc này, đây là việc làm cần thiết. “Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa Covid-19”, đại diện đoàn phim cho biết.
Lật mặt: 48 giờ do Lý Hải chấp bút phần kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là phần thứ năm của sê-ri và cũng là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây. Phim thuộc thể loại hành động - hài với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh…
Hồi năm 2015, Lật mặt 1 của Lý Hải đã "oanh tạc" phòng vé với tổng doanh thu lên đến 70 tỉ đồng. Nối tiếp thành công đó, Lý Hải đã cho ra đời Lật mặt: Phim trường (2016), Lật mặt: Ba chàng khuyết (2018), Lật mặt: Nhà có khách với doanh thu ba phần lần lượt là 80 tỉ đồng, 85,5 tỉ đồng và 117,5 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU