Lưu Đức Hoa cần 9 tháng để hồi phục sau vụ ngã ngựa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi gặp tai nạn ngã ngựa ở Thái Lan, Lưu Đức Hoa được đưa về Hồng Kông chữa trị do bị gãy xương chậu, rách cơ...
Lưu Đức Hoa bị đa chấn thương sau tai nạn ngã ngựa /// Ảnh: Reuters Lưu Đức Hoa bị đa chấn thương sau tai nạn ngã ngựa - Ảnh: Reuters
Lưu Đức Hoa bị đa chấn thương sau tai nạn ngã ngựa
Ảnh: Reuters
South China Morning Post ngày 23.1 đưa tin nam tài tử 55 tuổi đang được theo dõi và điều trị tại Hồng Kông. Lưu Đức Hoa phải nằm viện ít nhất khoảng 6 tuần. Chưa xong, sau đó ông còn cần ít nhất 9 tháng trị liệu để hồi phục.
Lưu Đức Hoa cũng mới chia sẻ trên blog cá nhân thông báo tình hình sức khỏe của mình. Ông cho biết vụ ngã ngựa hôm 17.1 khiến ông bị đa chấn thương gồm cả gãy xương chậu, rách cơ... Nhưng ông trấn an người hâm mộ rằng tình trạng của mình trong mấy ngày vừa qua đã ổn định.
Trước đó, ngày 20.1, Lưu Đức Hoa cũng đăng tải cập nhật tình hình sức khỏe với lời nhắn gửi đến khán giả quan tâm rằng “không cần lo lắng”.
Hôm 17.1, Lưu Đức Hoa đang quay một cảnh cưỡi ngựa ở Khao Lak, gần Bangkok (Thái Lan), thì con ngựa bỗng mất kiểm soát, hất ông ra và giẫm vào phần eo ông. Đoàn phim dừng quay và ngay lập tức đưa ngôi sao điện ảnh đến bệnh viện gần đó. Ông không thể di chuyển và tiếp tục được đưa trở lại Hồng Kông bằng máy bay để điều trị thêm.
Lưu Đức Hoa gia nhập ngành giải trí được gần 30 năm. Một trong tứ đại thiên vương Hồng Kông được nhắc đến với vai trò là diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất. Theo trang web công ty, ông đã đóng vai chính trong khoảng 140 phim. Gần đây, Lưu Đức Hoa tham gia diễn xuất trong phim The Great Wall của đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng ngôi sao Hollywood Matt Damon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU