Lương Bích Hữu gây bất ngờ với hình ảnh cô nàng nổi loạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh trong sáng, thay vào đó cô cho thấy sự chuyển mình về phong cách, một hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ từng thấy ở Lương Bích Hữu trong suốt thời gian hoạt động ca hát.
Lương Bích Hữu 'lột xác' với hình ảnh mới  /// Ảnh: Hoàng Phúc Lương Bích Hữu 'lột xác' với hình ảnh mới - Ảnh: Hoàng Phúc
Lương Bích Hữu 'lột xác' với hình ảnh mới
Ảnh: Hoàng Phúc
Vừa bước qua năm Đinh Dậu, Lương Bích Hữu cho ra mắt single mang tên Party Girl với những ca khúc sôi động và tràn đầy sức sống. Ba ca khúc gồm bài hát chủ đề Party Girl, liên khúc Người ta nói đúng - Đừng gặp hôm nay anh nhé - Chia đôi cơn mơ Tình yêu trong vòng tay đều được phối theo dòng nhạc EDM sôi động.
Lương Bích Hữu gây bất ngờ với hình ảnh cô nàng nổi loạn - ảnh 1
Nữ ca sĩ thử sức với dòng nhạc EDM sôi động
Ảnh: Hoàng Phúc
Riêng ca khúc chủ đề của single là sáng tác mới nhất của Hamlet Trương. Đây có thể nói là lần hiếm hoi Lương Bích Hữu chịu thay đổi bản thân để thử sức với dòng nhạc EMD đang rất thịnh hành hiện nay.
Để có những hình ảnh phù hợp với single Party Girl, Lương Bích Hữu một lần nữa lột xác đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới, nổi loạn và hiện đại. Hiện tại, Lương Bích Hữu đang dồn hết sức mình để tham gia các show diễn trong nước để quảng bá cho sản phẩm mới của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU