Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Chu Win

Ra mắt ca khúc mới mang tên Vì em cố chấp, Lương Bích Hữu gửi gắm nhiều tâm tư đến chị em, thậm chí cô bật khóc khi thu âm ca khúc này.
Lương Bích Hữu khuyên phụ nữ phải thật sáng suốt khi yêu Lương Bích Hữu khuyên phụ nữ phải thật sáng suốt khi yêu
Lương Bích Hữu khuyên phụ nữ phải thật sáng suốt khi yêu
Vì em cố chấp là ca khúc đầu tiên Lương Bích Hữu kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sáng tác này bao gồm những cung bậc cảm xúc khác nhau, có buồn, có hờn giận và cả đau khổ... Thoát khỏi hình ảnh ''ca sĩ teen'', Lương Bích Hữu cho thấy sự chuyển mình về phong cách và giọng hát.
Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới 2
Vì em cố chấp là một bước ngoặt mới trong phong cách âm nhạc của Lương Bích Hữu khi lần đầu tiên hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận
Lương Bích Hữu cho biết đã nghe đi nghe lại ca khúc này hơn 5 tháng qua để có thể cho ra bản thu âm tốt nhất. Cô cũng không kiềm chế được cảm xúc của mình trong buổi thu âm và chụp ảnh chủ đề.
Nói về ca khúc mới, Lương Bích Hữu chia sẻ: "Đối với riêng bản thân Hữu, Hữu nghĩ sẽ có rất nhiều bạn trẻ vướng vào những mối tình như thế này, khi yêu họ thường rất nhu nhược và chấp nhận hết tất cả. Hữu muốn gửi gắm một thông điệp đến các bạn nữ khi yêu nhưng vấp phải những vướng mắt thì hãy dũng cảm, vượt qua hết tất cả và đặc biệt là phải thật sáng suốt khi yêu".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU