Lung linh đêm khai hội 'Bảo Lộc hương trà - sắc tơ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trùng Dương

Trùng Dương

(thực hiện)

Tối 25.12, Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc (Lâm Đồng) lần thứ 5 - 2017 chính thức khai mạc tại TP.Bảo Lộc với chủ đề Bảo Lộc hương trà - sắc tơ.
Lụa Bảo Lộc phong phú về chủng loại và đa dạng mẫu mã Lụa Bảo Lộc phong phú về chủng loại và đa dạng mẫu mã
Lụa Bảo Lộc phong phú về chủng loại và đa dạng mẫu mã
Tuần văn hóa trà và tơ lụa là lễ hội đặc trưng của “thủ phủ” trà B’Lao và dâu tằm Bảo Lộc. Đây là những thương hiệu nổi tiếng góp phần thiết thực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP.Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Như thường lệ, đây cũng là dịp để giới thiệu sản phẩm trà và tơ lụa Bảo Lộc đến với công chúng trong cả nước và bạn bè quốc tế; đồng thời, nhằm tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp có những đóng góp quan trong cho ngành trà và tơ lụa của địa phương.
Chương trình khai mạc do Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên thực hiện, được dàn dựng theo hình thức nghệ thuật ca múa nhạc với sự tham gia của gần 200 nghệ sĩ, người mẫu, nghệ nhân đồng bào dân tộc thiểu số địa phương và diễn viên quần chúng là học sinh, sinh viên địa phương.
Đặc biệt, trong phần “sắc tơ”, các người mẫu đã đem lại những màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng, mãn nhãn nhằm giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập về tơ lụa Bảo Lộc. Qua đó cho thấy, tơ lụa Bảo Lộc không chỉ có chất liệu tốt mà còn đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã.
Dịp này, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã trao biểu trưng tôn vinh 20 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong việc phát triển ngành trà, tơ lụa Bảo Lộc; đồng thời, trao giấy chứng nhận thương hiệu “Trà B’Lao” và “Tơ lụa Bảo Lộc” cho 16 doanh nghiệp.
Một số hình ảnh tại đêm hội Bảo Lộc hương trà - sắc tơ:
Lung linh đêm khai hội 'Bảo Lộc hương trà - sắc tơ' - ảnh 2
Mượt mà tơ lụa Bảo Lộc
Lung linh đêm khai hội 'Bảo Lộc hương trà - sắc tơ' - ảnh 3
Lụa Bảo Lộc được trình diễn tại đêm hội
Lung linh đêm khai hội 'Bảo Lộc hương trà - sắc tơ' - ảnh 4
Lung linh đêm khai hội 'Bảo Lộc hương trà - sắc tơ' - ảnh 5
Các nghệ sĩ, người mẫu trình diễn tơ lụa Bảo Lộc tại đêm hội
Lung linh đêm khai hội 'Bảo Lộc hương trà - sắc tơ' - ảnh 6
Hình ảnh cô gái hái trà được tái hiện tại đêm hội

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU