Liveshow Quang Hà bất ngờ bị hủy do cháy Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sáng sớm 28.9, sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow Không thể thay thế của nam ca sĩ Quang Hà bị ảnh huởng.
Ê-kíp thực hiện lieshow Quang Hà xin lỗi khán giả do địa điểm diễn xảy ra sự cố /// Ảnh: CTV/TL Ê-kíp thực hiện lieshow Quang Hà xin lỗi khán giả do địa điểm diễn xảy ra sự cố - Ảnh: CTV/TL
Ê-kíp thực hiện lieshow Quang Hà xin lỗi khán giả do địa điểm diễn xảy ra sự cố
Ảnh: CTV/TL
Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê-kíp thực hiện hai đêm diễn đang rất bối rối. Đại diện đơn vị tổ chức là ông Quang Cường, Giám đốc Quang Cường Production cũng là anh trai của ca sĩ Quang Hà cho biết: “Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất”.
Sự việc xảy ra vào sáng sớm nên tất cả mọi người không kịp trở tay. Hiện nay các cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đang tập trung lực lượng để xử lý vụ việc. 
Được biết, hai đêm diễn bị hủy và dự kiến nhiều chương trình khác cũng rơi vào tình trạng tương tự để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại đây. Theo ban tổ chức, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỉ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.
Ban tổ chức cho biết chiều nay vào lúc 14 giờ, Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn bù cho khán giả là các khách hàng của một nhà tài trợ tại khách sạn J.W Marriott. Buổi diễn còn lại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất để gửi lời tri ân đến khán giả yêu mến Quang Hà.
Nhiều khán giả cũng gửi lời an ủi đến nam ca sĩ. Khán giả động viên: “Cũng còn may là trước buổi diễn chứ nếu như đang diễn thì sẽ rất nguy hiểm cho mọi người. Chúc cho đêm nhạc sắp tới của anh Quang Hà thành công tốt đẹp”, “Em xin chia buồn với anh Hà và mong mọi chuyện sẽ tốt hơn".
Liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà dự tính diễn ra tối 28 và 29.9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường, Lệ Quyên...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU