Liên Bỉnh Phát nói về tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng tham gia Running Man Vietnam, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát đã lập tức được đề cử làm ứng cử viên sáng giá cho phiên bản 'Cặp đôi thứ bảy', tương tự như 'Cặp đôi thứ hai' (Song Ji Hyo - Gary).
Diễn viên kiêm MC Liên Bỉnh Phát đã tạo ra cơn sốt khi góp mặt trong 'Running Man Vietnam' (Chạy đi chờ chi) /// Ảnh: CTV Diễn viên kiêm MC Liên Bỉnh Phát đã tạo ra cơn sốt khi góp mặt trong 'Running Man Vietnam' (Chạy đi chờ chi) - Ảnh: CTV
Diễn viên kiêm MC Liên Bỉnh Phát đã tạo ra cơn sốt khi góp mặt trong 'Running Man Vietnam' (Chạy đi chờ chi)
Ảnh: CTV
Vì là thành viên nữ duy nhất nên qua các tập phát sóng Running Man Vietnam, nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ các đồng đội nam, đặc biệt là Liên Bỉnh Phát. Mỹ nam phim Song Lang tỏ ra ga lăng người đẹp hết mực, điển hình như khi Trấn Thành tích cực lao vào xé bảng tên của Lan Ngọc thì Liên Bỉnh Phát nhìn thấy "đối thủ" lại thốt lên "Tội quá à" nên chỉ giữ Lan Ngọc cho đồng đội xé chứ không dám mạnh tay rồi đỡ cô dậy. Sang đến thử thách tại hồ bơi, Liên Bỉnh Phát liên tục có những hành động ga lăng như chỉnh nón cho Lan Ngọc hay giúp đỡ cô ngồi trên chiếc cầu thăng bằng... Những hành động này được các fan chú ý và nhanh chóng "ghép đôi".
Liên Bỉnh Phát nói về tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 1
Nam diễn viên thường đưa hình ảnh với Lan Ngọc trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV
Nhận làm MC cho buổi ra mắt MV của Quân A.P (Phạm Anh Quân), Dũng "Thiên Lôi" của Song Lang thẳng thắn khi được hỏi về "chuyện tình tin đồn" với "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc. "Việc nảy sinh tình cảm giữa cả hai Phát nghĩ sẽ không xảy ra tại vì Phát xem Lan Ngọc là anh em quay chương trình chung. Tính Phát thì hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì Phát đều hỗ trợ cả. Chỉ là anh em trong team với nhau, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ”, nam diễn viên khẳng định. Ngoài ra Liên Bỉnh Phát cũng cho rằng đây là chương trình thực tế, nên mọi phản ứng của các thành viên phần nhiều là bản năng.
Liên Bỉnh Phát nói về tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 2
Liên Bỉnh Phát ''phân bì'' khi không được đóng MV của Quân A.P
Ảnh: CTV
Để có mặt ủng hộ nam ca sĩ Ai là người em thương, Liên Bỉnh Phát đã gấp rút bay từ Nha Trang về khi đang quay hình cho một chương trình truyền hình. Nam diễn viên ''phân bì'' với ê-kíp vì là người cùng công ty, lại rất hợp vai nhưng không được mời làm nhân vật chính trong MV. Khi bị tiết lộ lý do chiều cao khiêm tốn, Nam diễn viên mới xuất sắc tại LHP Tokyo, Nhật Bản 2018 muốn “độn thổ”, trong khi những người có mặt trong khán phòng bật cười.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU