Leonardo DiCaprio, Brie Larson giành giải của Hiệp hội Diễn viên Mỹ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Xuyên Vân

Xuyên Vân

(Theo Hollywood Reporter)

Vai diễn người thợ săn có nghị lực sống phi thường giữa hoàn cảnh cực kỳ khắc nghiệt trong phim The revenant (Người về từ cõi chết) vừa mang đến cho nam diễn viên Leonardo DiCaprio thêm một giải thưởng quan trọng.
Brie Larson - Ảnh: Hollywood Life Brie Larson - Ảnh: Hollywood Life
Brie Larson - Ảnh: Hollywood Life
Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong đêm trao giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Mỹ năm nay, vừa được công bố vào tối 30.1 (giờ Mỹ).
Như thế, cùng với giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính mà Leonardo nhận được trước đó, người hâm mộ tài tử này đang tràn trề hy vọng anh sẽ lần đầu chạm tay vào tượng vàng Oscar tối 28.2 sau nhiều lần được đề cử.
Giải Nữ diễn viên chính thuộc về Brie Larson với vai diễn người phụ nữ bị bắt cóc, hãm hiếp, sinh con và phải sống trong một căn phòng khép kín suốt 7 năm trong Room (Căn phòng). Brie Larson chính là nữ diễn viên thủ vai nữ chính trong phim bom tấn Kong: Skull Island (Đảo đầu lâu) có một phần quay ở VN.
Alicia Vikander giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn trong phim The Danish girl (Cô gái Đan Mạch). Idris Elba giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn trong Beasts of no nation.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU