Lee Jong Suk lần đầu vào vai phản diện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

W - Two worlds (Hai thế giới) vẫn đang “làm mưa làm gió”, nam diễn viên 27 tuổi đã có những dự định tiếp theo với vai diễn phản diện đóng chung với đàn anh Jang Dong Gun trong dự án điện ảnh mới.
Lee Jong Suk sẽ lần đầu tiên vào một vai phản diện  /// Ảnh: AFP/Getty Images Lee Jong Suk sẽ lần đầu tiên vào một vai phản diện - Ảnh: AFP/Getty Images
Lee Jong Suk sẽ lần đầu tiên vào một vai phản diện
Ảnh: AFP/Getty Images
Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc “đụng độ” đáng chú ý của hai thế hệ nam thần của điện ảnh Hàn Quốc. Nếu như thông tin Jang Dong Gun sẽ trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim hành động VIP đã sớm được xác định thì ngày 19.8, nhà sản xuất của phim mới chính thức xác nhận Lee Jong Suk là cái tên tiếp theo góp mặt vào tác phẩm.
VIP là bộ phim xoay quanh cuộc chiến của điệp viên Nam - Bắc Hàn để truy nã và lùng bắt con trai của một quan chức cấp cao của Bắc Triều Tiên (Lee Jong Suk), kẻ đã thực hiện nhiều vụ án giết người trên thế giới.
Được biết, đây là lần đầu tiên Lee Jong Suk được trao cho vai phản diện. Sự thay đổi trong tính cách nhân vật này được kỳ vọng sẽ đem lại một hình ảnh Lee Jong Suk hoàn toàn khác những vai diễn chính trực, tốt bụng mà anh thể hiện trước đây. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 10 tới.
Lee Jong Suk lần đầu vào vai phản diện - ảnh 1
Jang Dong Gun cũng sẽ góp mặt vào dự án điện ảnh đầy hứa hẹn này
Ảnh: AFP/Getty Images
Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của tài tử Jang Dong Gun sau bộ phim Fighters 7 vừa đóng máy vào tháng 5 vừa qua. Hiện nam diễn viên 44 tuổi dường như chỉ tập trung vào những dự án điện ảnh hành động mà có phần bỏ bê mảng truyền hình. Phẩm chất quý ông, bộ phim truyền hình gần nhất mà Jang Dong Gun góp mặt cũng đã lên sóng từ tận năm 2012 và hiện anh vẫn chưa có ý định quay lại màn ảnh nhỏ.
Về phần Lee Jong Suk, anh hiện là nam diễn viên được chú ý nhất Hàn Quốc nhờ bộ phim W - Two Worlds (Hai thế giới). Trước đó, Lee Jong Suk vốn không là cái tên xa lạ với tín đồ của phim Hàn thông qua các tác phẩm nổi tiếng như Đôi tai ngoại cảm, Cặp đôi trái ngược, Bác sĩ xa xứ. Anh cũng tham gia vào một số phim điện ảnh và gặt hái được nhiều thành công bao gồm No breathing, Hot young blood.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU