Lee Bo Young – Lee Sang Yoon tái ngộ trong 'bom tấn' tố tụng kịch tính

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Lời thì thầm của tội ác', phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi ăn ý Lee Bo Young – Lee Sang Yoon trên sóng truyền hình, sẽ đến với khán giả trên HTV2 từ 13.9.
Lời thì thầm của tội ác tiếp tục chứng minh sức hút không suy giảm của dòng phim tố tụng xứ kim chi /// ẢNH: SBS Lời thì thầm của tội ác tiếp tục chứng minh sức hút không suy giảm của dòng phim tố tụng xứ kim chi - ẢNH: SBS
Lời thì thầm của tội ác tiếp tục chứng minh sức hút không suy giảm của dòng phim tố tụng xứ kim chi
ẢNH: SBS
Nếu như màn ảnh Hoa ngữ đang “dậy sóng” bởi sự đổ bộ của loạt bom tấn cổ trang thì ở xứ sở kim chi vẫn dành sự ưu ái cho đề tài tố tụng, pháp lý mà sức hút từ Lời thì thầm của tội ác (Whisper, SBS sản xuất) là minh chứng.
Lời thì thầm của tội ác xoay quanh 2 nhân vật: nữ cảnh sát Shin Young Joo (diễn Lee Bo Young) và thẩm phán Lee Dong Joon (Lee Sang Yoon). Bố của cảnh sát Young Joo với loạt bài viết điều tra liên quan đến tập đoàn luật Tae Baek đã bị vu oan kết án trong một vụ giết người. Tìm được chiếc điện thoại có thể chứng minh sự trong sạch của bố, Young Joo tin tưởng giao nó cho thẩm phán Dong Joon – người phụ trách vụ án.
Lee Bo Young – Lee Sang Yoon tái ngộ trong 'bom tấn' tố tụng kịch tính - ảnh 1
Thẩm phán Dong Joon đã tuyên án bố Young Joo theo lệnh giám đốc công ty luật Tae Baek. Khi bắt tay cộng tác với Young Joo, cả hai dần phanh phui ra phi vụ tham nhũng phía sau công ty luật này
ẢNH: SBS
Nhưng, Dong Joon lại bị sự đe dọa từ cấp trên của mình là tổng giám đốc công ty luật Tae Baek: Choi Il Hwan (Kim Kap Soo đóng) nên đã phải phán bố Young Joo có tội. Dong Joon sau đó trở thành con rể của tập đoàn Tae Baek.
Trước những sự thật liên tục bị cố tình chôn vùi, Young Joo quyết tâm tự mình đòi lại công lý. Cô sắp đặt, quay clip Dong Joon ngủ với cô rồi dùng nó đe dọa để trở thành thư ký bên cạnh anh, cũng như lật lại vụ án của bố mình… Từ tin tưởng đến ngờ vực, đối đầu và cuối cùng là hợp tác, cặp đôi cảnh sát - thẩm phán này liệu họ có thể giữ niềm tin của mình đến cuối cùng để đưa những kẻ chạy tội ra ánh sáng?
Lee Bo Young – Lee Sang Yoon tái ngộ trong 'bom tấn' tố tụng kịch tính - ảnh 2
Sau vai diễn đầy ấn tượng ở bộ phim Chờ em nơi phi trường, Lee Sang Yoon là diễn viên luôn được khán giả trông đợi trong mỗi tác phẩm mới
ẢNH: SBS
Phim Lời thi thầm của tội ác đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn của “bà xã Ji Sung” sau gần 3 năm vắng bóng, cũng như sự tái hợp của cô với bạn diễn Lee Sang Yoon kể từ phim Con gái của bố (My daughter Seo Young) năm 2013.
Lee Bo Young – Lee Sang Yoon tái ngộ trong 'bom tấn' tố tụng kịch tính - ảnh 3
Lee Bo Young chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ với bom tấn tố tụng mới
ẢNH: SBS
Không chỉ sở hữu nội dung xoay quanh hành trình tìm lại công lý đơn thuần như những tác phẩm tố tụng khác, Lời thì thầm của tội ác còn xây dựng chiều sâu nhân vật đầy ấn tượng. Mỗi nhân vật trong phim, từ chính đến phụ đều mang một góc khuất, ảnh hưởng đến tính cách, hành động của họ. Một cảnh sát Young Joo bất lực trước nỗi oan của cha, đến pháp luật cũng không đứng về phía mình thì liệu niềm tin của cô sẽ đặt ở đâu? Một thẩm phán Dong Joon căm ghét hôn nhân chính trị lại có ngày phải dùng chính cách này để tồn tại. Hay một tiểu thư Soo Yeon (Park Se Young đóng) – con gái chủ tập đoàn Tae Baek Choi Il Hwan, người nắm trong tay quyền lực, tiền bạc lẫn những bí mật động trời nhưng lại không có tình yêu…
Phim đã góp phần đưa SBS trở thành nhà đài “bảo chứng” cho dòng phim “hao tốn” chất xám này, và  cũng mang về cho bộ 3 diễn viên chính những giải thưởng danh giá tại SBS Drama Awards 2017.
Lời thì thầm của tội ác gồm 17 tập sẽ phát trên kênh HTV2 lúc 20 giờ thứ 5, 6 hằng tuần từ 13.9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưong mùa hè

Hưong mùa hè

Phim nào có 2 anh chị đều muốn xem hết ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU