Lê Xuân Tiền nói gì khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích trong ‘Cuộc đua kỳ thú'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người mẫu Lê Xuân Tiền mong khán giả có cái nhìn thoáng hơn về Đỗ Mỹ Linh bởi cô đã nỗ lực hết mình trong suốt quá trình dự thi Cuộc đua kỳ thú.
Thái độ của Đỗ Mỹ Linh trong chương trình khiến người xem khó chịu /// Ảnh: BTC Thái độ của Đỗ Mỹ Linh trong chương trình khiến người xem khó chịu - Ảnh: BTC
Thái độ của Đỗ Mỹ Linh trong chương trình khiến người xem khó chịu
Ảnh: BTC
Trong tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019, đội xanh dương của Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh về nhất nhờ vào việc lựa chọn nhảy cóc. Với nhiệm vụ này, cả hai di chuyển bằng xe máy 40km đến Vực Hòm (Phú Yên), sau đó phải lặn xuống thác tìm kiếm chiếc chìa khóa mở hòm thư lấy gợi ý tiếp theo. Nhiệm vụ lặn tìm đồ vật tiếp tục được thực hiện khi đội xanh di chuyển đến Thác Dứa.
Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích Đỗ Mỹ Linh dù cô và đồng đội về đích ở vị trí đầu tiên. Nhiều khán giả cho rằng so với các đội chơi khác, Hoa hậu Việt Nam 2016 khá yếu, trong khi tính cách có phần tiểu thư khiến cô mất điểm trước khán giả. Một tài khoản bình luận: “Linh ơi, nhắm không làm nổi thì đi dự game show nhàn nhàn chứ làm thế này thật sự phản cảm”, “Thà Đỗ Mỹ Linh đừng nói, cứ ngồi im thì người ta đỡ ghét hơn. Thở ra câu nào là vô duyên ngay câu đó, cộng với chất giọng chanh chua nữa thì xin chương trình cắt sóng của bả giùm”. 
Lê Xuân Tiền nói gì khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích trong ‘Cuộc đua kỳ thú' - ảnh 1

Lê Xuân Tiền mong khán giả ủng hộ đội xanh dương thay vì chỉ trích đồng đội Đỗ Mỹ Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Trả lời báo Thanh Niên, người mẫu Lê Xuân Tiền, đồng đội của Đỗ Mỹ Linh lên tiếng bênh vực người đẹp trước ồn ào chỉ trích này. Theo đó, chàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết trong các chặng đua, người đẹp sinh năm 1996 đã nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình có hạn nên ban tổ chức không thể đưa hết tất cả diễn biến của đội lên sóng. “Tôi mong khán giả bớt so sánh Linh vì từ từ cô ấy sẽ thể hiện khả năng của mình. Tôi mong mọi người bình tĩnh để theo dõi sự thể hiện của cô ấy. Hiện tại, vì mọi người quá kỳ vọng ở Linh nên mọi người bàn tán nhiều làm cô ấy tâm lý, buồn. Tôi hay Linh làm cũng như nhau thôi, bởi vì chúng tôi là một đội".
Là đồng đội cùng gắn bó với Đỗ Mỹ Linh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Lê Xuân Tiền nhận xét người đẹp là một cô gái nhanh nhẹn, cởi mở trong giao tiếp và thông minh. Tuy nhiên, vì những tập phát sóng gần đây chủ yếu thiên về thể lực nên Hoa hậu Việt Nam 2016 không có cơ hội bộc lộ bản thân mình. “Linh chưa có cơ hội cọ xát nhiều về những game thể lực, kỹ năng trong khi chương trình đòi hỏi áp lực về thời gian. Trước khi thi, chúng tôi phân chia rất rõ. Linh sẽ làm thử thách khéo léo, nhanh nhẹn, còn thử thách về thể lực tôi sẽ là người đảm nhận. Vì vậy tôi mong mọi người hãy bình tĩnh chờ những thử thách tiếp theo để Linh có cơ hội chứng tỏ bản thân mình", anh nói thêm.
Lê Xuân Tiền nói gì khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích trong ‘Cuộc đua kỳ thú' - ảnh 2

Đội xanh dương vỡ òa khi về đích đầu tiên trong chặng đua ở Phú Yên

Ảnh: BTC

Nói về kết quả chặng đua vừa qua, Lê Xuân Tiền cho biết anh rất hạnh phúc khi đội xanh dương cán đích ở vị trí đầu tiên ngay trên quê hương mình. Trước những phản ứng của dư luận về việc thử thách nhảy cóc năm này dễ dàng hơn so với những năm trước, Lê Xuân Tiền thẳng thắn cho biết anh và đồng đội phải trải qua nhiều khó khăn, thậm chí là nguy hiểm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Nam người mẫu kể: “Tôi sinh ra ở Phú Yên nên tự tin về đường đi nhưng lại phải đến một nơi mà mình chưa biết, không có người hỏi đường nên gặp nhiều khó khăn”.
“Suốt chặng đường đó có nhiều nguy hiểm nhưng vì thời điểm đó mọi người đã đói và mệt nên không kịp bắt được những khoảnh khắc này. Chẳng hạn có nơi chúng tôi phải bò để di chuyển vì không có đường để đi. Thậm chí là chúng tôi gặp rắn lớn, Đỗ Mỹ Linh vẫn hiên ngang bước qua mà không sợ gì. Chúng tôi cứ cắm đầu đi vì không còn đường lùi. Lên khu vực thác thứ hai, tưởng rằng chúng tôi mở được hộp nhưng chiếc hộp lại ở dưới nước nên tiếp tục lặn trong khi không có thiết bị bảo hộ, rất nguy hiểm dù chương trình đã tính trước rủi ro. Điều khiến tôi tự hào là cả hai vượt qua bản thân mà không hề bỏ cuộc", anh nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU