Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Hoa hậu Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs. Worldwide 2019'

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ tham dự cuộc thi Mrs. Worldwide 2019 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019), diễn ra tại Singapore từ ngày 15-21.10.
Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 1,61m, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93 /// Ảnh: NVCC Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 1,61m, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93 - Ảnh: NVCC
Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 1,61m, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93
Ảnh: NVCC
Mrs. Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs. Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs. Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs. Social Media Queen)…
Tiếp nối đàn chị, năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt đến với Mrs. Worldwide 2019 với tinh thần của một chiến binh. Cô cho biết mình sẽ không ngại ngần trước bất kỳ thử thách gian khổ nào.
Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 1,61m, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93. Tại cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, Lê Vũ Hoàng Hạt lọt vào Top 10 và đoạt giải phụ Người mẫu Quý bà thân thiện nhất.
Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Hoa hậu Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs. Worldwide 2019' - ảnh 1

Nhận được thư mời tham dự khá muộn, nhưng với nỗ lực cá nhân, trước giờ lên đường sang Singapore Hoàng Hạt cho biết đã chuẩn bị khá kỹ mọi thứ

Ảnh: NVCC

Hoàng Hạt cho biết cô nhận được thư mời của ban tổ chức Mrs. Worldwide 2019 khá muộn. Nhưng cô vẫn chấp nhận thử thách bản thân vì không muốn đại diện Việt Nam sẽ vắng mặt trong mùa giải 2019 sau sự thành công của Hoa hậu Dương Thùy Linh.
Khi hỏi điều tự tin nhất về bản thân trong cuộc thi Mrs. Worldwide 2019, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết điểm mạnh của cô là một trái tim ấm áp, luôn tràn đầy năng lượng để mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình.
"Tôi luôn trân trọng những cơ hội mà ông trời đã ban cho mình. Khi làm bất cứ việc gì tôi cũng đặt hết quyết tâm vào đó để không có gì phải hối tiếc. Bởi cơ hội không đến với chúng ta lần thứ hai trong đời. Và trong cuộc thi này, tôi biết mình cần nỗ lực 110% để xứng đáng với sự trông đợi của gia đình, bạn bè”, Lê Vũ Hoàng Hạt bày tỏ.
Trước câu hỏi có thấy mình bị áp lực không khi đàn chị Dương Thùy Linh đã từng có một mùa giải thành công trước đó, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết: “Tôi nghĩ việc chị Dương Thùy Linh đang là đương kim Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho tôi tại cuộc thi. Bởi tôi sẽ được chị tiếp thêm sức mạnh và tôi cũng sẽ học hỏi ở chị những thành công mà chị đã trải qua để hoàn thiện bản thân mình hơn”.
Sáng 15.10, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ lên đường sang Singapore để bắt đầu ''chinh chiến'' tại Mrs. Worldwide 2019. Trước giờ lên đường cô cho biết mình đã chuẩn bị khá kỹ mọi thứ. Hai nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn và Tuấn Hải sẽ hỗ trợ trang phục dạ hội và trang phục dân tộc cho cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lưu Vân

Lưu Vân

Chị này có gia đình mà nhìn trẻ trung xinh đẹp nè!
Chúc Chị thành công!
Hồ Điệp

Hồ Điệp

Mình hâm mộ chị này từ lúc ghé Nara spa của chị ấy bên Thủ Đức nè, chị nói tiếng Anh cũng siêu nữa, xứng đáng đại diện Việt Nam
T. Van

T. Van

Tự tin toả sáng em nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU