Lệ Quyên 'tái hợp' nhạc sĩ Thái Thịnh trong album mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng thể hiện thành công nhiều ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh, sắp tới đây, Lệ Quyên sẽ ra mắt một tuyển tập album gồm 9 ca khúc của nhạc sĩ nổi tiếng này.
Lệ Quyên trong phòng thu chuẩn bị cho album mới mang tên 'Còn trong kỷ niệm' - Ảnh: T.H Lệ Quyên trong phòng thu chuẩn bị cho album mới mang tên 'Còn trong kỷ niệm' - Ảnh: T.H
Lệ Quyên trong phòng thu chuẩn bị cho album mới mang tên 'Còn trong kỷ niệm' - Ảnh: T.H
Sau thành công của album nhạc Vũ Thành An, Lệ Quyên quyết định thực hiện một album gồm các ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh, tác giả của hàng loạt bài hit mà nữ ca sĩ từng thể hiện như Nếu em được chọn lựa, Để nhớ một thời ta đã yêu, Ta đã từng yêu… Sự tái hợp của bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ này rất được người yêu nhạc chờ đợi.
Album với tên gọi Còn trong kỷ niệm là những sáng tác về tình yêu được chính nhạc sĩ Thái Thịnh viết riêng cho Lệ Quyên và chọn lọc kỹ lưỡng trong các sáng tác của anh để đưa vào album lần này.
Tái hợp với người nhạc sĩ mà mình rất yêu mến, Lệ Quyên đã dành nhiều tâm sức cho album này. Cô dành hẳn một tuần, tạm gác hết mọi công việc để giữ sức khỏe thật tốt, đặc biệt là giọng hát để có thể thể hiện các ca khúc một cách tốt nhất.
Giọng ca Nếu em được chọn lựa cho biết cô và ê kíp sẽ cố gắng làm việc xuyên suốt trong dịp tết để kịp tiến độ phát hành album ngay sau tết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU