Lê Phương: 'Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình'

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng khá dài trên trang cá nhân với chủ đề Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công, tình tiết trong phim Gạo nếp gạo tẻ.
Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' được khán giả yêu thích khi nhân vật cô hóa nhân đều là những người phụ nữ hiền lành, chịu thương chịu khó nhưng luôn gặp bất hạnh trong cuộc sống /// Ảnh: NVCC Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' được khán giả yêu thích khi nhân vật cô hóa nhân đều là những người phụ nữ hiền lành, chịu thương chịu khó nhưng luôn gặp bất hạnh trong cuộc sống - Ảnh: NVCC
Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' được khán giả yêu thích khi nhân vật cô hóa nhân đều là những người phụ nữ hiền lành, chịu thương chịu khó nhưng luôn gặp bất hạnh trong cuộc sống
Ảnh: NVCC
Trong thời gian qua, phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đã tạo được một sức hút lan tỏa trong lòng khán giả. Chính vì thế, từng diễn biến của phim luôn được khán giả chú ý cũng như đưa ra nhiều dự đoán cho cái kết cuối cùng của phim. Đặc biệt là Hương, vai diễn của Lê Phương, người phụ nữ thiệt thòi nhất, khiến ai cũng thương và mong muốn cho cô có một bến bờ hạnh phúc mới sau tất cả những đổ vỡ.
Khán giả yêu thích bộ phim truyền hình này đang tranh cãi trước việc Hương (Lê Phương) có nên tha thứ cho gã chồng bội bạc Công (Hoàng Anh) hay không, hay chấp nhận Tường (Thanh Thức). Nhiều người cho rằng dù Công ngoại tình nhưng anh đã biết hối lỗi thì Hương nên tha thứ. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại đứng về phía Tường vì anh là người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho Hương. Vậy Hương nên lựa chọn ai?
Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan bất ngờ có những chia sẻ mới với chủ đề “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công” nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cô tâm sự: “Đó là mong ước của Phương, cũng là của hàng triệu khán giả khắp mọi miền đất nước đang theo dõi bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Qua nhiều bất hạnh thiệt thòi, ai cũng mong chị Hai Hương sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình con đường hạnh phúc. Nhưng đây chỉ là mơ ước của khán giả, còn cái kết như thế nào thì phải trông chờ vào sự quyết định, xử lý của biên kịch và đạo diễn”.
Nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều về những điều về tình yêu, phản bội và sự tha thứ một cách khá đanh thép như những cảm xúc dồn nén trong phim: “Đừng! Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình. Kẻ phản bội ấy sẽ phải chấp nhận cái kết suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi, tương lai chẳng ra gì. Chấp nhận quay về là đồng nghĩa với việc cổ súy cho lối sống bần hèn, bám váy đàn bà như một con ký sinh trùng gớm ghiếc”.
Lê Phương: “Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình”2
Lê Phương hiện đang có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng kém tuổi
Ảnh: NVCC
Những dòng tâm sự của nữ diễn viên sinh năm 1985 về Hương của Gạo nếp gạo tẻ như trào ra từ chính sự đồng cảm của những người phụ nữ trong cuộc. Toàn bộ những chia sẻ của cô về Hương với những điều đáng suy ngẫm sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ: “Là phụ nữ, ai cũng mong ước gặp được người chồng biết quan tâm, luôn chia sẻ, muốn đồng hành cùng mình. Nhưng với Hương, một nách hai con, lại nuôi thêm ông chồng vô công rồi nghề, vô tâm, vô trách nhiệm đến mức vợ nhờ đưa con đi học mà còn đòi trả thêm tiền công, thì rõ là cái số "ăn hành" thiệt mà. Đúng là, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Khán giả mắng chửi Hương không tiếc lời khi hết lần này đến lần khác vẫn cố chịu đựng, vẫn cố níu kéo mặc cho Công chà đạp, giẫm nát trái tim yếu đuối của Hương không chút xót thương. Ai cũng bảo: "nhu nhược, ngu, đáng đời, thấy bị tát là đúng chứ chả thương nổi", nghe mà cay đắng”.
"Ai đành lòng cắt đứt dễ dàng tình nghĩa 10 năm vợ chồng. Ai đã từng làm mẹ, từng ôm con dỗ dành, nước mắt ướt đẫm tóc con khi nửa đêm thức giấc đòi ba. Ai thấy chồng lầm lỡ mà không giang tay níu về, lại đi thẳng tay đẩy xuống vũng bùn tội lỗi. Hôn nhân mà dễ dàng buông bỏ khi gặp thử thách rồi nhanh chóng đón nhận, ngã vào cái mới, liệu Hương có phải một người đáng tin, đáng để chúng ta yêu thương, cùng khóc cùng cười”, Lê Phương trải lòng mình về nhân vật trong phim.
Những chia sẻ của Lê Phương nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Những “fan ruột”của bộ phim luôn mong muốn Hương sẽ bỏ thẳng Công và đến với Tường vì cô đã chịu nhiều đau khổ và xứng đáng được hạnh phúc. Chưa hết, cộng đồng mạng còn “hù dọa” sẽ tẩy chay phim nếu Hương quay lại với Công. Nhiều khán giả cho rằng vì nữ diễn viên đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không êm đẹp nên những chia sẻ và trăn trở của cô như đang nói với chính lòng mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thị Mẹt Ven Sông

Thị Mẹt Ven Sông

Lê Phương vẫn còn giận QNN ?
Chân Thiện

Chân Thiện

Nam Mô A Di Đà Phật. "Buông" được thì cứ " buông".
Đờn Ông

Đờn Ông

Lời nói của Phương chứng tỏ em còn để chữ giận trong lòng nhiều lắm.
Võ Hồng

Võ Hồng

Tha thứ thì sẽ được thứ tha!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU