Lê Phương bị loại khỏi 'Người nghệ sĩ đa tài' trước thềm chung kết

0 Thanh Niên Online
Sơn Trí

Sơn Trí

Photo: BTC

(iHay) Dù có sự đầu tư, dàn dựng và giọng hát tốt nhưng phần thi của nữ diễn viên khiến giám khảo chưa thực sự hài lòng.

(iHay) Dù có sự đầu tư, dàn dựng và giọng hát tốt nhưng phần thi của nữ diễn viên khiến giám khảo chưa thực sự hài lòng. Cô bị loại trong đêm thi tối 15.11.

Lê Phương bị loại khỏi “Người nghệ sĩ đa tài” trước thềm chung kếtLê Phương mang đến một tiết mục dự thi xúc động
Tối 15.11, đêm bán kết Người nghệ sĩ đa tài đã diễn ra với những phần thi kịch tính, hấp dẫn của Top 6 gồm: Lê Phương, Ngọc Anh, Dương Thanh Vàng, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim và Nguyễn Đình Vũ.
Lê Phương tiếp tục phát huy sở trường ca hát và diễn xuất khi kết hợp với “thần đồng âm nhạc” bé Bảo An mang đến ca khúc Quê tôi cho phần biểu diễn của mình.
Dù có sự đầu tư, dàn dựng và giọng hát tốt nhưng phần thi của nữ diễn viên khiến giám khảo chưa thực sự hài lòng. Việt Hương nhận xét phần diễn của cô bị lấn át bởi diễn viên hỗ trợ, kết cấu câu chuyện chưa hợp lý, nội dung kịch bản dàn trải.
Lê Phương bị loại khỏi “Người nghệ sĩ đa tài” trước thềm chung kết 2
Lê Phương bị loại khỏi “Người nghệ sĩ đa tài” trước thềm chung kết 3Việt Hương không đánh giá cao tiết mục dự thi của Lê Phương
Kết thúc 6 tiết mục dự thi, dựa vào tổng điểm từ ban giám khảo và bình chọn khán giả, Vĩnh Thuyên Kim, Hùng Thuận, Dương Thanh Vàng dẫn đầu nên chính thức bước vào đêm chung kết xếp hạng. Lê Phương, Ngọc Anh, Nguyễn Đình Vũ bị loại và sẽ phải thi đấu trong đêm lội ngược dòng cùng Linh Tý, Miko Lan Trinh và Quỳnh Chi để giành vé trở lại chung kết chương trình.
Lê Phương bị loại khỏi “Người nghệ sĩ đa tài” trước thềm chung kết 4Lê Phương bị loại trong sự tiếc nuối 
Với sự cạnh tranh khắc nghiệt từ các đối thủ bị loại và chỉ có 1 người được trở lại chung kết nên cơ hội với Lê Phương khá mong manh. Do chương trình đã quay hình trước nên theo nguồn tin riêng nữ diễn viên không may mắn giành được vé vớt vào vòng trong.
Lê Phương bị loại khỏi “Người nghệ sĩ đa tài” trước thềm chung kết 5Lê Phương hài lòng với kết quả của mình
Trước kết quả bất ngờ của Lê Phương, bạn trai kém 7 tuổi đã an ủi, động viên cô rằng: “Đối với anh cũng như khán giả luôn theo dõi và ủng hộ em thì em là giải đặc biệt đấy”.
Tập 12 của Người nghệ sĩ đa tài sẽ được phát sóng lúc 21 giờ tối 22.11 trên THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU