Lê Hoàng tiết lộ Cát Tường bị chồng cũ bỏ rơi, không trợ cấp nuôi con

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia 9 người 10 ý chủ đề Chồng tây hay chồng ta trên THVL1, Cát Tường không ngần ngại khẳng định bản thân chỉ thích đàn ông Việt. Quan điểm này bị Lê Hoàng bác bỏ.
Bảo vệ quan điểm nên lấy chồng Việt, Cát Tường bị Lê Hoàng phản đối thẳng thừng /// Ảnh: BTC Bảo vệ quan điểm nên lấy chồng Việt, Cát Tường bị Lê Hoàng phản đối thẳng thừng - Ảnh: BTC
Bảo vệ quan điểm nên lấy chồng Việt, Cát Tường bị Lê Hoàng phản đối thẳng thừng
Ảnh: BTC
Mở đầu chương trình, nữ diễn viên chia sẻ: “Cát Tường rất rõ quan điểm luôn. Từ khi sinh ra cho đến lúc bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết "địa" trai là chỉ thích ta thôi quý vị ạ. Mình không thích Tây, gu mình không phải Tây. Mặc dù rất nhiều anh chị em đồng nghiệp bạn bè thấy Tường cũng bị ế nên nói là "Tường rất hợp với Tây, lấy Tây đi, Tây ga lăng lắm, Tây người ta hào hoa lịch sự phong nhã lắm" nhưng mà Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì”.
Khẳng định chỉ thích lấy chồng ta, Cát Tường liền nêu ra hàng loạt ưu điểm của đàn ông Việt: “Thứ nhất chuyện quan trọng là chúng ta có thể đối thoại được với nhau hằng ngày. Mình là người trái tim lúc nào cũng nồng cháy, người lại nói nhiều, lý lẽ nhiều, văn sự nhiều mà bây giờ yêu một người chồng Tây rồi mình lại không biết tiếng của người ta thì làm sao rung động được”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho rằng chồngTây quá rõ ràng, sòng phẳng, mỗi người một nửa nên nhiều khi mất đi sự tình cảm, gần gũi.
Lê Hoàng tiết lộ Cát Tường bị chồng cũ bỏ rơi, không trợ cấp nuôi con - ảnh 1

Cát Tường tuyên bố chỉ thích lấy chồng Việt dù từng bị tổn thương, phản bội

Ảnh: BTC

Cô còn hài hước chia sẻ quan điểm ở Việt Nam tiền chồng và tiền vợ đều là của vợ. Người đàn ông là đức lang quân, bóng cả để người phụ nữ dựa vào. Có nghĩa tất tần tật từ trên xuống dưới của vợ người chồng đều phải lo, đó mới gọi là đàn ông.
Là người duy nhất ủng hộ quan điểm của Cát Tường, Quyền Linh hào hứng nói: “Đúng rồi, người ta lấy nhau rồi là của chung chứ. Ngoài ra đàn ông ta còn có điều hết sức quan trọng là ngoài tình yêu thì còn cái nghĩa, cái nghĩa cực kỳ quan trọng. Còn chồng Tây khi chia tay xong là xong, không còn cái nghĩa chăm sóc gia đình này kia nữa”.
Lê Hoàng tiết lộ Cát Tường bị chồng cũ bỏ rơi, không trợ cấp nuôi con - ảnh 2

Quyền Linh ủng hộ quan điểm của Cát Tường

Ảnh: BTC

Ủng hộ phụ nữ Việt nên lấy chồng Tây, ca sĩ Vũ Hà và đạo diễn Lê Hoàng khẳng định hầu hết đàn ông nước ngoài đều ga lăng, lịch sự, tinh tế. Bên cạnh đó, nam đạo diễn còn cho rằng phần lớn thu nhập của chồng Tây thường nhiều hơn chồng Việt, và quan trọng nhất họ đều là người có trách nhiệm: “Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông ta trốn gần chết. Tỷ lệ đàn ông ta trốn rất cao”.
Mặc đồng nghiệp ra sức bênh vực, giải thích cho đàn ông Việt, Lê Hoàng vẫn một mực bảo vệ quan điểm cá nhân. Không chỉ vậy đạo diễn Gái nhảy còn bất ngờ hỏi nữ khách mời rằng: “Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không?”. Nhận được đáp án “Không” từ Cát Tường, Lê Hoàng liền tiếp lời: “Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó, chồng ta đó, anh rành lắm... Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở sân khấu 5B em rất là nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó”.
Vô tình trở thành minh chứng của đạo diễn Lê Hoàng, Cát Tường chỉ biết cười ngượng ngùng nói: “Thì em đã nói với anh rồi người nào cũng có người tốt người xấu... Em đã từng trải qua nhiều mối tình, cũng từng bị chồng ta phản bội... nhưng em vẫn thích lấy chồng ta”.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Long Truong

Long Truong

Ủng hộ quan điểm của cô Cát Tường, đừng vì 1 người mà đánh giá chung...
Nhien

Nhien

Tây ta cũng vậy thôi, cũng sẽ đến lúc hết duyên nợ. Phụ nữ thật sự phải biết kín đáo thủ thế, để ra chút đỉnh để phòng hờ đến cảnh đột ngột phải nuôi con một mình! Ko thể trông cậy vào ai ngoài chính mình, là bài học cho mọi phụ nữ.
Trương Viết Hùng

Trương Viết Hùng

Nếu lấy nhau để về sống với nhau thì chị em nên lấy chồng Việt, còn tính đường chia tay thì nên lấy chồng tây ông Lê Hoàng ạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU