Lệ Hằng, Tường Linh tiếp sức chiến dịch Mùa hè xanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Á hậu Lệ Hằng - Tường Linh đã dành ngày chủ nhật có mặt tại khuôn viên Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để tham gia lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh với vai trò Đại sứ năm 2018.
Lệ Hằng, Tường Linh trong màu áo xanh 'thương hiệu' của chiến dịch Lệ Hằng, Tường Linh trong màu áo xanh 'thương hiệu' của chiến dịch
Lệ Hằng, Tường Linh trong màu áo xanh 'thương hiệu' của chiến dịch
Chia sẻ về vai trò mới, Lệ Hằng cho biết từ thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô được tham gia các chiến dịch tình nguyện nên hiểu được ý nghĩa thiết thực mà chương trình này mang đến. Việc trở thành đại sứ của chiến dịch Mùa hè xanh khiến người đẹp cảm thấy hạnh phúc và xúc động vì nhớ lại quãng thời gian cùng các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa. “Tuy nhiên vai trò lần này tôi đảm nhận mang ý nghĩa đặc biệt hơn bởi không chỉ hỗ trợ mà tôi còn góp phần lan tỏa chiến dịch này đến rất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên”, Lệ Hằng chia sẻ.
Lệ Hằng, Tường Linh tiếp sức chiến dịch Mùa hè xanh - ảnh 1
Trong quãng đời sinh viên, được một lần trở thành chiến sĩ tình nguyện viên Mùa hè xanh là mơ ước, là niềm vinh dự của rất nhiều người
Riêng với Tường Linh, việc được góp mặt trong chương trình với vai trò đại sứ khiến cô rất tự hào. Tường Linh cho biết cô từng xem qua các hoạt động mà sinh viên thực hiện trong Mùa hè xanh và rất ngưỡng mộ trước sự năng nổ, nhiệt tình và tinh thần hết mình vì công việc của các chiến sĩ. “Tôi tin rằng trong chiến dịch 2018, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của các năm trước và mang về cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp sau khi Mùa hè xanh kết thúc”.
Trong buổi ra quân, bên cạnh việc giao lưu cùng các bạn chiến sĩ, Lệ Hằng và Tường Linh còn tham gia tiễn các sinh viên đợt đầu đến Bến Tre, Đắk Nông, Phú Yên và các mặt trận TP.HCM. Hai người đẹp cho biết mặc dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ sắp xếp thời gian để hoàn thành nhiệm vụ được giao với hi vọng lan tỏa chiến dịch ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU