Lê Giang bị con gái tố nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong buổi ghi hình chương trình Giác quan thứ 6 sẽ lên sóng vào ngày 24.3, Lê Lộc không ngần ngại tiết lộ nghệ sĩ Lê Giang nghiện 'dao kéo' đến mức... hễ buồn là đi phẫu thuật thẩm mỹ.
Lê Lộc không ngại tiết lộ chuyện mẹ nghiện 'dao kéo' /// Ảnh: BTC Lê Lộc không ngại tiết lộ chuyện mẹ nghiện 'dao kéo' - Ảnh: BTC
Lê Lộc không ngại tiết lộ chuyện mẹ nghiện 'dao kéo'
Ảnh: BTC
Troong suốt buổi ghi hình, Lê Lộc liên tục mang đến những tiếng cười cho khán giả. Cô hồn nhiên vạch trần chuyện mẹ mình bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ ngay trên sóng truyền hình: "Thường là mẹ em buồn là mẹ em hay đi thẩm mỹ. Có nhiều người phụ nữ như vậy. Họ nghĩ là mình buồn có nghĩa là mình đang xui và phải thay đổi cái gì đó. Vậy nên họ sẽ đi làm đẹp để đón nhận cái mới hơn cho mình. Sau khi phẫu thuật dù mình rước cái đau về nhưng sau đó là cái đẹp và từ đó mình sẽ vui hơn”.
Xuyên suốt chương trình, Lê Lộc không ngại lấy chuyện mẹ Lê Giang cứ buồn là đi phẫu thuật thẩm mỹ để suy luận trong các trò chơi. Cô cho biết không quan tâm việc sau khi chương trình phát sóng có bị mẹ la hay không mà chỉ quan tâm tới thắng thua. Trước đó, Lê Giang cũng nhiều lần thừa nhận chị đã "sửa từ trên xuống dưới". Vợ cũ của nghệ sĩ hài Duy Phương từng sửa mũi, nâng ngực, tiêm filler, độn cằm... để có được vẻ gợi cảm như hiện tai.
Lê Giang bị con gái tố nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1
Lê Lộc và Yaya Trương Nhi hào hứng chia sẻ câu chuyện trong Giác quan thứ 6 
Ảnh: BTC
Tham gia chương trình còn có Yaya Trương Nhi. Cô chia sẻ về hai lần suýt mất mạng khi đóng phim. Một lần là khi đang quay phim cùng BB Trần trong Rừng xanh kỳ lạ truyện. “Có một cảnh em, BB Trần và một người nữa phải leo qua một cái cây rồi té xuống thác nước. Em có cảm giác kỳ lạ và nói (với anh Khương Ngọc) là anh ơi cái này cascadeur đóng được không nhưng anh Khương Ngọc không đồng ý. Em cũng theo ý đạo diễn nhưng lúc em rơi xuống rồi thì vô tình lại rơi vào ngay một xoáy nước nhẹ. Lúc đó em không kịp kêu cứu mà mình có kêu cứu thì mọi người lại nghĩ mình đang diễn. Lúc đó em nhớ hoài khoảnh khắc được anh Hải cascadeur bơi ngược dòng sang cứu em thoát chết”, nữ diễn viên trải lòng.
Lần thứ hai là tai nạn khi quay bộ phim Ngày mai bình yên khiến cô hôn mê đến 5 tiếng. “Tự dưng hôm đó em thấy không tự tin khi phải cưỡi ngựa cùng với diễn viên Tuấn Trần, dù con ngựa đó em đã cưỡi nó từ đầu đến cuối phim rồi và rất hiểu tính nó. Em mới nói với anh Thái Trình (đạo diễn) là con ngựa này nó không nghe lời đâu anh ơi, cái pha này anh đừng để bạn Tuấn Trần leo lên được không nhưng anh không đồng ý. Khi anh Tuấn Trần nhảy lên ngựa, chân anh ấy thục vào bụng ngựa và nó bắt đầu phi vèo vèo. Thế là anh Tuấn Trần kéo em té xuống và em bất tỉnh 5 tiếng liền”.   

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU