Lê Giang ‘á khẩu’ vì chàng nha sĩ thổi sáo bằng cành đu đủ

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Lê Nhân

(iHay) Mặt đối mặt với chàng nha sĩ tự cắt gọt cành cây đu đủ thành sáo ngay trên sân khấu trong vòng vài phút, Lê Giang chỉ còn biết “câm nín”
 

(iHay) Mặt đối mặt với chàng nha sĩ tự cắt gọt cành cây đu đủ thành sáo ngay trên sân khấu trong vòng vài phút, Lê Giang chỉ còn biết “câm nín” vì quá ngạc nhiên.

Lê Giang ‘á khẩu’ vì chàng nha sĩ thổi sáo bằng cành đu đủ - ảnh 1Bằng sự dí dỏm và thông minh của mình, các nghệ sĩ Lê Giang, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Mến, Hà Linh, và Sơn Ngọc Minh mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả 
Tập 22 của Siêu bất ngờ vừa lên sóng HTV7 với sự tham gia của các khách mời: Lê Giang, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Mến, Hà Linh, và Sơn Ngọc Minh. Bằng sự dí dỏm và thông minh của mình, các nghệ sĩ đã mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả.
Ngay từ vòng đầu tiên, các khách mời đã vô cùng lúng túng vì họ chưa từng nghe tới nghệ thuật thổi sáo bằng… cành cây đu đủ. Khi được Trường Giang cho xem cành cây mà nhân vật bí ẩn sẽ sử dụng để biểu diễn, nghệ sĩ Hà Linh đã hài hước thắc mắc: “Có khi nào ổng thổi ra trái đu đủ không em?”.
Do độ lạ của tài năng đặc biệt này nên dù là một nghệ sĩ rất nhanh nhạy, nhưng Lê Giang đã phải “lung lay” vì sự “hù dọa” của Trường Giang: “Quay lại đi, có bột mì nhiều lắm!”. Ngay cả khi được nghe người bí ẩn thổi thử một đoạn bằng sáo thì người chơi cũng vô cùng bối rối vì bị Trường Giang và các khán giả ở trường quay đánh lạc hướng.
Lê Giang ‘á khẩu’ vì chàng nha sĩ thổi sáo bằng cành đu đủ - ảnh 2
Lê Giang ‘á khẩu’ vì chàng nha sĩ thổi sáo bằng cành đu đủ - ảnh 3Lê Giang tỏ ra khâm phục và ngạc nhiên trước tài năng của "dị nhân" với đạo cụ đặc biệt của mình
Cho đến lúc mặt đối mặt với chàng nha sĩ tự “sản xuất”, cắt gọt cành cây đu đủ thành sáo ngay trên sân khấu trong vòng vài phút, Lê Giang chỉ còn biết “câm nín” vì quá ngạc nhiên. Nữ diễn viên rất thán phục “dị nhân” chiếm cảm tình khán giả bằng tiết mục Về quê da diết với đạo cụ đặc biệt nói trên.
Lê Giang và các bạn đồng nghiệp tiếp tục bị hoang mang ở vòng 2, khi Trường Giang liên tục nhắc nhở khách mời: “Chương trình là nghệ thuật của sự sắp đặt, tất cả thông tin đều có thể là một sự dàn dựng”. Nhưng cả Lê Giang và 4 người chơi còn lại đều “đồng lòng” không quay lại và nhận được tiền thưởng của chương trình.
Tuy nhiên, đến vòng 3, bị Trường Giang “bắt bí”, không cho họ nói chuyện với nhân vật bí ẩn và “cầu cứu” khán giả không thành công do khán giả diễn quá “sâu”, Lê Giang không may mắn như Huỳnh Mến, Hà Linh và Bích Trâm. Cô đành “ngậm ngùi” trách móc: “Thiệt tình, chán dễ sợ, hổng ai chỉ tui hết trơn vậy”.
Lê Giang ‘á khẩu’ vì chàng nha sĩ thổi sáo bằng cành đu đủ - ảnh 4Lê Giang và các khách mời gặp khó khăn do bị Trường Giang, khán giả đánh lạc hướng 
Dù có chịu nhiều “đắng cay” nhưng các khách mời đều có quà nhỏ khi kết thúc cuộc chơi. Với tài phán đoán tinh tường của mình, Hồ Bích Trâm đã dẫn đầu với số tiền thưởng cao nhất - 6.980.000 đồng, tiếp theo là Lê Giang, Huỳnh Mến, Sơn Ngọc Minh và Hà Linh.
Chương trình lên sóng vào tối thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU